Một đôi mắt to tròn, tinh anh sẽ là điểm nhấn vô cùng nổi bật trên gương mặt mỗi người. Vì vậy, dịch vụ cắt mí mắt ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người làm đẹp ưa chuộng. Vậy những trường hợp nào nên đi thẩm mỹ cắt mí mắt để mắt được xinh đẹp hơn và quy trình cắt mí mắt diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Ai nên đi cắt mí mắt hàn quốc?
Những bạn trẻ có đôi mắt một mí thường khiến cảm giác mắt nhỏ, không thanh thoát, một số trường hợp còn gây tù túng cho gương mặt, cũng như một số chị em đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa khiến cho da mi mắt chảy xệ gây hiện tượng sụp mí mắt,… Do đó, phẫu thuật cắt mí mắt ra đời nhằm loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Một số trường hợp sau đây rất thích hợp để thực hiện cắt mí mắt:
Mắt không có mí (hay còn gọi mắt 1 mí).
Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí.
Mắt 2 mí không đều.

Có thể đọc để biết thêm chi tiết: sửa mũi sline bao nhiêu tiền.

Ai nên cắt mí mắt hàn quốc?

Quan tâm đến vấn đề làm đẹp khác: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Quy trình cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Nhật Hàn
Dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng nếu thẩm mỹ cắt mí mắt không được thực hiện bài bản rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho đôi mắt mà việc phẫu thuật lại trở nên vô cùng phức tạp. Với một quy trình hoàn chỉnh gồm có 6 bước cơ bản, Thẩm mỹ Nhật Hàn đã cung cấp cho người làm đẹp dịch vụ cắt mắt hai mí hàn quốc đáng tin cậy nhất.
Bước 1: BS xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt
Bước 2: Xác định vẻ đẹp đôi mắt trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc
Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng
Bước 4: Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt
Bước 5: Tiểu phẫu với trang thiết bị hiện đại
Bước 6: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.
Thẩm mỹ Nhật Hàn là viện thẩm mỹ hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp dịch vụ đa dạng như phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S line 3D, độn cằm V line, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da, sửa mũi,… Và dịch vụ cắt mí mắt – một tiểu phẫu nhỏ đã được thực hiện rất thành công ở trung tâm, đem đến đôi mắt vô cùng đẹp cho khách hàng. Bạn quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn!