Sơ lược máy đọc mã vạch, ta được biết có 3 loại là công nghệ Laser, Imager và công nghệ CCD. Thực tế, thiết bị mã vạch tia Laser vẫn chiếm ưu thế trên thị trường so với các dòng khác. Chung quy lại, máy quét mã vạch Laser vẫn là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn với nhiều ưu điểm nổi trội.

Máy quét mã vạch tia laser tốt giá rẻ mua ở đâu

Tốc độ
Tốc độ tia laser cực kỳ nhanh, không kén mã vạch, chất liệu hay độ phân giải mã vạch.

Góc quét rộng
Những máy quét với công nghệ Laser được mở rộng góc quét so với góc quét thông thường, cho phép người dùng đọc mã vạch dài từ một khoảng cách ngắn hơn, điều này tạo nên sự dễ dàng và chính xác trong từng hoạt động của máy. Chính nhờ lợi thế này, công nghệ tia laser rất được ưa chuộng cho các ứng dụng kho hàng bán lẻ, công nghiệp....

Máy quét mã vạch tia laser tốt giá rẻ mua ở đâu
Năng suất cao

Một tiêu chí rất được quan tâm trong các sản phẩm công nghệ đặc biệt là với các sản phẩm mã vạch đó chính là độ nhanh và độ chính xác. Các máy quét Laser đạt độ chính xác cao là nhờ nó có khả năng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình quét. Tuyệt vời ngay cả những nơi không đủ độ sáng hoặc quá sáng không ảnh hưởng đến chất lượng đọc mã vạch.
Bên cạnh những ưu điểm đáng ghi nhận, máy quét mã vạch công nghệ Laser vẫn còn tồn tại những nhược điểm của nó, đó chính là vì sử dụng tia Laser tương tự như mắt đọc của đầu đĩa, cho nên sau một thời gian sử dụng, mắt đọc có thể bị yếu đi và có thể bị hư hẳn. Tuy nhiên vẫn có nhược điểm, thiết bị không thể có độ bền cao tuyệt đối như công nghệ quét mã vạch CDD.

Máy quét mã vạch tia laser tốt giá rẻ mua ở đâu

Với những ưu điểm cũng như nhược điểm đó, người ta nhận định rằng máy quét công nghệ Laser phù hợp ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như sản xuất, y tế, bán lẻ, thư viện, nhà kho, giáo dục, hàng hóa và các doanh nghiệp vận chuyển.
Để tìm hiểu kĩ hơn, liên hệ ngay với chúng tôi, công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision) qua số điện thoại +84 907 669 388
Website: globalvision.com.vn