Dịch vụ thẩm mỹ mũi bọc sụn được tiến hành bởi các chuyên gia – bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đảm bảo không gây nguy hiểm và độ chính xác cao. Quy trình nâng mũi diễn ra trong điều kiện khép kín vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối. Vậy ưu điểm của phương pháp nâng mũi s line là gì?

Ưu điểm của sửa mũi bọc sụn

Dáng mũi đẹp mềm mại, thanh thoát. Đường khâu nằm kín trong hốc mũi nên không làm mất thẩm mỹ cũng như không để lại sẹo. Đầu mũi cũng được bảo vệ bằng sụn tự thân nên sẽ ko bóng đỏ, ko lộ chất liệu.

Thời gian hồi phục nhanh, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì ổn định, lâu dài và được bảo hành. Vật liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi bọc sụn được nhập khẩu trực tiếp đến từ các thương hiệu lớn của Mỹ và Hàn Quốc nên rất thân thiện và thích hợp tốt với cơ thể. Còn vấn đề nâng mũi s line có đau không? 1 phần còn dựa vào quy trình phẫu thuật dưới đây:

Quy trình sửa mũi bọc sụn diễn ra như thế nào?

Tư vấn và thăm khám: Là một bước cơ bản trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ ở các cơ sở làm đẹp. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ và xác định vị trí đặt chất liệu mũi cùng tạo dáng thích ứng.

Đo vẽ hình dạng mũi mới : không phải ai cũng có sóng mũi cùng vẻ mặt giống nhau. Vì thế, để tạo được sự cân đối, hài hòa, y Bác sĩ sẽ đo vẽ và thẩm mỹ mũi đẹp nhất cho chúng ta.

Gây tê cục bộ: Giúp tạo điều kiện thuận lợi, an toàn trong công nghệ nâng mũi và loại bỏ các khó chịu cho khách hàng, y Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ tại đầu mũi, vùng lấy sụn.

Ưu điểm của sửa mũi bọc sụn

Phẫu thuật:Trong công nghệ sửa mũi bọc sụn, y Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng đưa nguyên liệu vào trong mũi.

Đóng kín vết mổ: Kết thúc quá trình nâng mũi, những bác sỹ áp dụng chỉ khâu thẩm mỹ thực hiện đóng kín vết mổ.

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, các bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? dựa trên sự tìm hiểu kĩ lưỡng cơ sở vật chất cũng như chất lượng đội ngũ Bác sĩ.