Mũ bảo hiểm chính hãng với những tiêu chuẩn chất lượng được đặt ra đem lại sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ người tiêu lấy khỏi những va đập mạnh trong trường hợp xảy ra tai nạn. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều loại địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng đang bị làm giả, thực hiện nhái, ảnh hưởng nghiêm trọng lại người tiêu dùng

Là doanh nghiệp một thời đình đám ở thị trường Việt Nam, nhưng tới nay dn TNHH thời trang Nón Sơn cũng đang gặp khó khăn khi bị cạnh tranh khốc liệt. Giám đốc điều hành Nguyễn Tý cho biết, nón bảo hiểm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu cũng như tình hình kinh doanh của Nón Sơn. tổ chức ông thường xuyên cho nhân viên di chuyển nắm bắt thị trường, phối hợp cùng những cơ quan pháp luật trên toàn quốc để kịp thời xử phạt hàng giả, hàng nhái nhưng tình hình vẫn không có nhiều cải thiện vì người tiêu lấy còn chưa hiểu biết nhiều về chất lượng sản phẩm cũng như tác hại của chúng, dẫn lại sản phẩm không đạt tiêu chuẩn vẫn nhan nhản trên thị trường.
Tình trạng làm nhái, làm giả mũ bảo hiểm

Cũng chung cảnh ngộ với các doanh nghiệp trên, giám đốc một doanh nghiệp mũ bảo hiểm ở Bình Tân (TP HCM) cho biết, từ khi mũ giả tràn lan, chuyện kinh doanh của doanh nghiệp giảm sút hẳn, buộc công ty phải giảm lượng công nhân và chỉ sản xuất với số lượng nhỏ.“Vài năm gần đây dn đã đầu tư hàng tỷ đồng cho sản xuất mũ bảo hiểm và tuyển vài trăm công nhân, nhưng nay thì chỉ còn giữ lại khoảng 60 người, sản xuất cầm chừng. Thế tuy nhiên hàng phân phối ra vẫn khó cạnh tranh với mũ giả”, vị giám đốc này nói.

tổ chức CSC là công ty nón bảo hiểm tiêu chuẩn chất lượng đã được nhiều đơn vị cty tin tưởng để sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo Lựa chọn CSC là lựa chọn thông minh và sáng suốt. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Mũ bảo hiểm trẻ em Chita