Cắt mí mắt Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian tiến hành khoảng một giờ. Tuy chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, Tuy nhiên Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D luôn đảm bảo sự không nguy hiểm tối đa cho giải phẫu bằng cách thức trang bị máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim… bác sĩ giải phẫu có chuyên môn cao cũng đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho ca giải phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc.


Cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín?


cắt mí mắt ở đâu đẹp?


Cơ sở hạ tầng của Trung tâm được xây dựng cùng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi tới tư vấn cùng phẫu thuật. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D cũng nằm giữa 2 con đường lớn ở Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cần rất thuận tiện cho việc liên hệ cùng đi lại của các bạn.


Quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc


Bước 1: chuyên gia kiểm tra lượng mỡ cùng da dư thừa quanh mắt


Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bác sĩ sẽ kiểm tra độ chảy xệ của da, xác định mức độ da cùng mỡ nên dòng bỏ để chắn chắn sau khi phẫu thuật, lượng da được loại bỏ là thích ứng. những dịch vụ kiểm tra này có mức độ chuẩn xác cao cùng để ca phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.


Bước 2: Vẽ lại vị trí da phải loại bỏ trên mi mắt


chuyên gia sẽ dùng mực chuyên dụng giúp vẽ lại nơi da thừa nên loại bỏ và xác định nếp mí mới. sau khi đó kiểm tra lại bằng việc cho khách hàng tiến hành lại những cử động trên mí mắt như ban đầu.


Bước 3: Sát khuẩn trên mặt


Trước khi giải phẫu cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt giúp hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.


Cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín?


Bước 4: tiến hành gây tê trên mí mắt


y Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc tê vào mí mắt của bạn để giảm đau trong quá trình giải phẫu. mẫu thuốc này hoàn toàn không gây hại cần khách hàng có thể yên tâm.


Xem thêm:nhấn mí mắt ở đâu đẹp?


Bước 5: thực hiện giải phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc


Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong số ít các Trung tâm được chuyển giao kỹ thuật cắt mí mắt tối tân đến từ Hàn Quốc và sử dụng cực thành công. gần như khách hàng đã thực hiện công nghệ ở đây cùng có được sự hài lòng tuyệt đối. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D cũng là Trung tâm đi đầu trong trang bị hệ thống thiết bị tối tân đảm bảo an toàn cùng thành công cho ca phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Chúng tôi có hệ thống máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim, máy kiểm tra oxi lên não…tất cả đảm bảo ca giải phẫu diễn ra chuẩn xác cùng Không gặp cần bất kì trở ngại nào.