Có rất nhiều loại ổ cắm của các hãng khác nhau trên thị trường nên rất khó biết được lại nào tốt nhất hãy đọc bài viết dưới đây để có cách chọn mua ổ cắm chất lượng nhất nhé.

Hiện tại trên thi trường thế giới mang hàng trăm kiểu ổ cắm điện khác nhau, và mỗi cái ổ cắm điện khác nhau thì lại với chân cắm khác nhau, và điều Đó gây phổ biến bất luôn tiện cho người dùng.

>>>> Mua tủ ats ở đâu uy tín?

Thế nên chọn loại ổ cắm điện nào để có thể thích hợp sở hữu những trang bị dùng điện trong mỗi gia đình. Sau đây là 1 số cách thức giúp bạn với sự lựa chọn tốt hơn:

1. Đối sở hữu dòng ổ cắm âm tường và ổ cắm gắn tường.

Giả dụ là ổ cắm điện âm tường thì nó đang ngày càng được sử dụng phổ thông do tính thẩm mỹ cao và an toàn trong việc sử dụnghiện nay. đặc biệt lưu ý khi chọn mua ổ cắm cái này thì phải tậu cả bộ bao gồm 3 thứ là : để + hạt ổ cắm + nắp che. Bởi vì phổ biến bạn sinh viên mới ra trường khi bóc tách bản vẽ cũng xem nhẹ điều này nên dẫn tới có các sai lệch. Còn các hãng to như Schneider, Sino, Clisan, Panasonic thì họ bán riêng lẻ từng phòng ban 1.

Và mang 1 dòng ổ cắm gắn tường khác là ổ cắm rời mà ta hay thấy trong khoảng ngày xưa. Còn ổ cắm điện này được bắt vào một tấm gỗ hay đương đại hơn thì với bảng điện nhựa rất khả quan. Nhược điểm của ổ cắm này là không bền, và phần nhựa dễ bị chảy ra do xúc tiếp điện ko phải chăng, và nó chỉ thích hợp cho 1 dòng chân cắm nhất thiết.

>>>>> Các loại vỏ tủ điện[/ tốt nhất.
Ổ cắm điện di động.

Đối sở hữu ổ cắm điện di động thì nó là những ổ cắm rời với thể di chuyển được. Và song song ổ cắm điện mang dây dài tùy theo những nhà cung cấp và thường thường là 3m.Đăc biệt đây là dòng ổ cắm đa năng sử dụng trong các trường hợp khi với phổ quát trang bị tiêu dùng điện hay dây của đồ vật ko đến.

Còn trên thị phần bây giờ thì ổ cắm điện Lioa và Sino đang là sản phẩm được người sử dụng ưa thích hơn cả do là hàng việt, và giá cả cạnh tranh.

Tuy nhiên sở hữu một nhược điểm khá lớn ở dòng ổ cắm điện Lioa này là chiếc phần công tắc ở ổ cắm điện rất dễ bị hỏng, và phần chấu đồng tiếp xúc kém, nó cũng chỉ thích hợp mang 1 số chiếc lỗ. ngày nay trên thị phần mang toàn bộ bộ chuyển đổi chân cắm, nhằm để phù hợp mang mẫu ổ cắm này.
Còn ổ cắm điện Schuko hơi rộng rãi ở những nước phương tây nhưng nó lại rất ít được dùng ở Việt Nam và cốt yếu nó được tiêu dùng trong công nghiệp. Nhưng nếu đối có một người thông tỏ về điện thì họ luôn chọn ổ cắm điện schuko cho gia đình mình.

Và đúng như tên gọi của nó “schuko” còn là trong khoảng viết tắt trong tiếng Đức của Schutzkontakt có tức thị an toàn. sử dụng ổ cắm điện schuko rất an toàn, là do đặc điểm phích cắm và chân 2 mẫu khớp mang nhau không sở hữu khe hở nào. Thế nên mẫu chuyên chở chịu được 16 A và rất phù hợp mang đa dạng mẫu chân cắm khác nhau. hiện nay ổ cắm điện schuko đang dần dần thu hút và được tương đối rộng rãi người tuyển lựa để dùng gia đình bởi sự an toàn và tiện dụng.
Ngoài ra ổ cắm điện schuko cũng sở hữu 2 cái, một loại là ổ cắm điện schuko âm tường, và mẫu thứ hai là ổ cắm điện schuko di động. Còn đối mang ổ cắm điện schuko di động thì nó sở hữu nhiều cái như là: ổ cắm schuko hai lỗ, và ổ cắm schuko 3 lỗ, hay ổ cắm schuko 4 lỗ, ổ cắm schuko 5 lỗ, và ổ cắm điện schuko 6 lỗ.

Xem thêm: An toàn với thiết bị ổ cắm Panasonic