Bạn hãy cùng tìm hiểu những cách ngừa mụn cực hay và đôc đáo cho nam giới 2016 dưới đây để có thể loại bỏ mụn từ trong trứng nước nhé.

1. Chanh và mật ong
Giải pháp cho mụn từ thiên nhiên hiệu quả nhất đó là hỗn hợp chanh và mật ong. Đây là cách tốt nhất giúp giữ ẩm làn da của bạn và đánh bay mụn. Hỗn hợp này được sử dụng phổ biến. Bạn chỉ cần thái một lát chanh, quệt với mật ong rồi đắp lên mặt.

[IMG]https://4.*****************/-wD0VIfxaMIY/V8PmBJ9KlbI/AAAAAAAABLU/iXBrXU9sF-8nJq4gbrf9yoENhtAr0VpBwCLcB/s400/tac-dung-cua-mat-ong-va-chanh1.jpg[/IMG]
2. Xông hơi
Xông hơi là một trong những cách ngừa mụn cho nam giới , ngay cả những mụn khó chịu nhất. Mỗi lần bạn đến spa, bạn có cơ hội loại bỏ các độc tố ra khỏi làn da. Để có hiệu quả nhanh hơn, hãy thêm những tinh dầu và trà cần thiết vào nước xông hơi của bạn. Lúc đầu bạn sẽ cảm thấy khó để hấp thụ hơi nước đó, nhưng dần dần bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ.
3. Đá lạnh
Đá lạnh là một cách ngừa mụn cho nam giới . Thật đơn giản, bạn chỉ cần cho đá vào một cốc nhựa, cho lên mặt rồi giữ trong khoảng vài phút. Đá lạnh làm se khít các lỗ chân lông, ngăn chặn không cho vi khuẩn xâm nhập. Khi da bị sưng tấy hay mẩn đỏ, bạn cũng có thể dùng đá chườm sẽ mau khỏi.
[IMG]https://4.*****************/-K7RVmeOVRsM/V8PmBPAG6BI/AAAAAAAABLQ/uv6m5Kar_2wA8VXWETiypogmpkr3M9TxwCLcB/s400/cong-dung-tuyet-voi-tu-da-lanh-1.jpg[/IMG]
4. Mặt nạ bằng bùn
Mặt nạ bằng bùn giúp làm sạch da và loại bỏ các độc tố. Mặt nạ bằng bùn có vài đặc điểm giống như phương pháp sử dụng hơi nước. Nó dễ dàng tiếp xúc với da, làm sạch da và ngăn ngừa mụn.
5. Cà chua
Cà chua rất giàu vitamin A, C và K rất tốt cho cách ngừa mụn cho nam giới . Bạn chỉ cần thái cà chua thành từng lát, rồi đắp lên mặt. Cà chua có chứa axit thiên nhiên giúp ngăn ngừa mụn.
6. Mặt nạ dưa leo và sữa chua
Bạn đã biết dưa chuột cũng có thể ngăn ngừa được mụn? Dưa leo chứa axit ascorbic rất hiệu quả trong việc đối phó với những dị ứng cho da. Hơn nữa, dưa leo chứa tới 95% thành phần là nước, có tác dụng dưỡng ẩm cho da. Mặt nạ dưa leo kết hợp sữa chua có khả năng làm mờ những vết sẹp do mụn và các đốm đồi mồi. Đây là một cách ngừa mụn cho nam giới .
7. Chế độ ăn uống lành mạnh
Đôi khi chế độ ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân làm da mặt bạn nổi mụn. Thực tế, nhiều bệnh là do chế độ dinh dưỡng không tốt. Vì thế, hãy ăn uống hợp lý với thực đơn hàng ngày của bạn. Làm giàu chế độ ăn của bạn với các loại rau quả và không quên tập luyện. Tuyệt đối tránh xa các đồ ăn vặt.
[IMG]https://4.*****************/-376hbobu75g/V8PmBIT-w1I/AAAAAAAABLM/WrB6YpWmTJETPvdS34UsQenVapEXPo5qgCLcB/s400/che_do_an_uong_lanh_manh_0.jpg[/IMG]
Xem thêm : trị mụn cám cho da hỗn hợp
trị mụn cám cho da khô