Có những bí quyết phối đồ dành riêng cho phái mạnh, biến các quý ông trở nên quyến rũ và lịch thiệp hơn. Có hai thứ không thể thiếu mỗi khi bước ra khỏi nhà đó là bộ trang phục và một đôi giày tây nam hải phòng sang trọng. Một bộ vest thẳng thớm, lịch lãm và sang trọng là một trong những món đồ không thể thiếu của mỗi quý ông thành đạt. Và một đôi giày da nam cao cấp đi cùng bộ suit đó là một sự kết hợp hoàn hảo.
Trẻ trung và hiện đại với các phối đồ mới

Ngoài kiểu dáng cổ điển truyền thống, những đôi giày da hải phòng hiện đại đã có những sự cải biến về kiểu dáng để phù hợp với thị hiếu trẻ trung, năng động của các quý ông trong thời buổi hiện đại, năng động và sôi nổi như hiện nay. Mỗi một cách kết hợp khác nhau sẽ tạo ra một phong cách thời trang, nam tính và mạnh mẽ, quyến rũ, lịch lãm khác nhau tuỳ theo tính cách của mỗi quý ông.
Phong cách cổ điển, sang trọng và truyền thống
Với một đôi giày da hải phòng sang trọng như thế này, kết hợp chúng cùng một chiếc quần tây ống suông hoặc cả một bộ vest sang trọng. Màu đen cực kỳ dễ phối đồ, hầu như chúng có thể hài hoà với mọi màu sắc khác, đây là một sự lựa chọn cực kỳ an toàn và sáng suốt. Đây là phong cách phổ biến nhất được nhiều quý ông ưa chuộng bởi chúng là sự kết hợp cổ điển nhất của thời trang dành cho phái mạnh. Kiểu giày nam hải phòng trơn bóng với thiết kế buộc dây, phần mũi nhọn hoặc tròn sẽ luôn là sự lựa chọn cực kỳ an toàn và không bao giờ lỗi mốt, luôn luôn nổi bật dù ở bất cứ không gian nào.