Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  7

  Những điều cần lưu ý khi chọn lựa đồng hồ đeo tay cho nam giới

  ►Lượt Xem: 38 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-31-2016 ►Đánh Giá:

  Chọn sắm đồng hồ là 1 việc ko thuận lợi đối mang người chưa có thương hiệu, chưa từng mang hoặc những người khắt khe. Đồng hồ nam & nữ hãy cùng tham khảo một số mục tiêu để chọn những dòng đồng hồ chấp nhận và thích hợp với bạn.
  mục tiêu chọn mua đồng hồ
  Chọn mua đồng hồ theo vóc dáng
  những cái đồng hồ nữ có trục đường kính nhỏ, tròn hoặc hình chữ nhật mang dây da sẽ điểm tô cho cổ tay của bạn. Cô gái nào thích dây kim khí với mắt xích nhỏ được ngoài mặt dáng bộ là tuyển lựa tuyệt vời cho bạn, thêm nữa dòng đồng hồ được đính đá, kim cương rất đẳng cấp, tinh tế và trời trang để bạn chọn lựa. ngược lại đối có các bạn nữ có thân hình cao to nên chọn những chiếc đồng hồ với tuyến phố kính từ 30 – 39mm, thể thao, phong cách, mạnh mẽ.
  >>> Những chiếc đồng hồ đôi g-shock được yêu thích nhất
  Những điều cần lưu ý khi chọn lựa đồng hồ đeo tay cho nam giới

  Chọn tậu đồng hồ theo màu da
  Da sáng màu hình như có rộng rãi sự lựa chọn hơn khi bạn với hể đeo những chiếc đồng hồ mặt số màu tối, hoặc những loại đồng hồ với dây da nâu, sẫm màu hoặc dây thép không gỉ mạ bạc. Cũng mang thể chọn các cái đồng hồ mạ vàng, vàng đồng mặt số sáng màu hơn.
  có các nước da sẫm màu hoặc cổ tay rộng rãi lông bạn nên chọn các mẫu đồng hồ mặt sáng sẽ nổi trội, dây và vỏ mạ vàng càng đẹp.
  >>> Tham khảo những chiếc đồng hồ edifice chính hãng giá rẻ
  Những điều cần lưu ý khi chọn lựa đồng hồ đeo tay cho nam giới
  Chọn sắm đồng hồ thích hợp với công tác
  - Bạn khiến văn phòng, công sở, giáo viên: Bạn luôn là 1 người lịch thiệp, trong khoảng lời kể cho đến đồ vật. những dòng đồng hồ lịch sự, trang nhã luôn thu hút bạn.
  - Bạn làm buôn bán, hay phải giao thiệp với đối tác khiến cho ăn: Hãy tôn lên sự sang trọng và một tẹo cá tính dị biệt của mình có những dòng Đồng hồ Siêu cao cấp và Đồng hồ Cao cấp đầy lịch lãm mà vẫn khác biệt, làm đối tác kính nể bạn.
  Những điều cần lưu ý khi chọn lựa đồng hồ đeo tay cho nam giới
  - Bạn làm các công tác kỹ thuật, thể thao: Hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ hơi phức tạp, hơi to và lạ lạ một tẹo.
  - Bạn khiến họa sỹ, nghệ sỹ hoặc sáng tác: 1 dòng đồng hồ lạ kiểu, chẳng giống ai sẽ làm bạn thích thú.
  - Bạn làm cho những công tác về tiền bạc, tài chính: Hãy tậu tìm các cái đồng hồ mạ vàng, sẽ khiến cho tài lộc của bạn thịnh vượng và may mắn hơn.
  Chọn tìm đồng hồ theo phong thủy
  >>> Tham khảo giá đồng hồ casio chính hãng trên thị trường

  Những điều cần lưu ý khi chọn lựa đồng hồ đeo tay cho nam giới
  - Mệnh Kim: Kim là kim khí, bạn dùng đồng hồ chính là đeo kim loại trên tay chậm tiến độ, đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. ngoài ra bạn chọn các cái đồng hồ mạ vàng (Vàng hành Thổ sinh Kim) sinh phù cho bạn cũng rất tốt.
  - Mệnh Mộc: Đừng lo Kim khắc Mộc, hãy chọn các cái đồng hồ mặt chữ nhật dài dài, đồng hành có bạn đó. không những thế, các loại đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn, rẻ quá đi chứ nhỉ.
  - Mệnh Thủy: Đồng hồ nào cũng được, Kim sinh Thủy mà. Đồng hồ mặt tròn, màu trắng lại càng hay và độ trì cho bạn.
  - Mệnh Hỏa: Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn ko hại được nó mà chỉ khiến nó sáng lên, đẹp thêm lên mà thôi (lửa thử vàng). tuy nhiên bạn chọn các chiếc đồng hồ mạ vàng cũng rất đẹp. Mặt đồng hồ màu ánh xanh của Mộc sinh phù cho bạn hoàn hảo. nếu mệnh của bạn rộng rãi Hỏa quá, dễ nóng tính thì có thể lại cần một chiếc đồng hồ mặt màu đen, hoặc dây da màu đen để tiết giảm bớt sự nóng tính của bạn đi.
  - Mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, đeo đồng hồ hợp bí quyết rồi. nếu như bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da là đúng điệu.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  114

  Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

  Trân trọng cảm ơn !

  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]