Ai cũng biết bao cao su dành cho nam giới nhưng lại ko nhỏ Anh chị không biết rằng nữ giới cũng mang bao cao su dành riêng cho họ, đây là 1 giải pháp tránh thai khá độc mẻ mang toàn bộ Gia chủ. Bao cao su dành cho nữ cũng làm cho từ mủ cao su và cũng sở hữu tác dụng phòng giảm thiểu thai như cao su dành cho nam giới. lâu dài, bao cao su nữ sẽ được quan tâm hơn. Nhưng phimsex Cả nhà đã biết bí quyết tiêu dùng bao cao su dành cho nữ chưa? Dưới đây là khía cạnh hướng dẫn phương pháp dùng bao cao su dành cho nữ:
Những phương pháp cho cuộc yêu đa dạng năm không với thai
cách đặt bao:
– Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhàng tránh làm cho thủng, rách.
– vân vê bao nhẹ nhàng cho dịch trơn tru đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng thiết chế, cầm bao kiên cố
– Tay cầm bao dưa vào âm đạo, vungtrom.com tay kia vạch môi sinh dục dẫn các con phố. Đưa bao vào sâu hết mức với thể đưa được.
– Đưa ngón tay vào trong bao, sắm chạm vòng thiết chế, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. hạn chế đừng để bao bị xoắn.
– thực hành việc quan hệ dục tình
– tháo bao: xoắn miệng bao để giữ tinh lực khu vực trong, kéo nhẹ bao ra. Vứt vào cỗ ván rác.
Huong dan cach su dung bao cao su danh cho nu 288x300 “Ba con sói” cho nữ và sữ dụng ra khiến sao?
những điều buộc phải biết:
Đặt bao cao su vào âm đạo người nữ giới trước khi giao hợp để tránh việc tinh trùng đi vào âm đạo.
Bên trong bao cao su sở hữu vòng ít di động giúp Các bạn gái dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo, còn vòng to ở tại bên không tính giữ không cho bao tuột vào trong âm đạo, mang chiều dài của bao cao su với thể che kín dương vật trong khi giao hợp.
Bao cao su này sở hữu tác dụng phòng giảm thiểu thai và giảm thiểu truyền nhiễm những bệnh dục tình, trong ấy với cả HIV lên đến 95%.
Chỉ tiêu dùng bao cao su lauxanh.us một lần độc nhất vô nhị, sau khi sử dụng xong nhớ buộc kĩ đầu bao lại và vứt vào săng rác.
Chúc Các bạn luôn vui vẻ và có cuộc sống dục tình an toàn, khỏe mạnh.