Mũ bảo hiểm cào cào (off road) còn được biết lại với kí hiệu gọi nón bảo hiểm lái xe địa hình . Sở dĩ gọi như vậy là do mũ bảo hiểm cào cào là nón bảo hiểm chuyên dùng ở môn thể thao chạy xe địa hình trên những chiếc xe cào cào.

Loại mũ bảo hiểm mạnh mẽ cào cào này giống
in mu bao hiem mũ bảo hiểm fullface nhưng có vành lưỡi trai dài hơn nhiều lấy để che nắng và phần bảo vệ cằm nhọn, dài để giảm chấn thương vùng mặt khi va đập.

Do tính chất của đua xe địa hình là chạy trên các đoạn đường sình lầy, đất xấu, nhiều sỏi đá nên người ta bắt buộc xây dừng như vậy để bảo vệ tối đa vùng mặt của người đội nón.

Mũ bảo hiểm tài xế địa hình cào cào off road được xây dừng để di chuyển ở những vùng địa hình xấu nên yên cầu cấu tạo vững chắc và lớp xốp dày để an toàn hơn cho người đội.


- Không bị bụi bay vào mắt, mặt, cổ khi chạy đường dài

- Không bị tiếng gió rít bên tai khi chạy tiến độ cao

- Có thể nghe điện thoại trong quá trính lái.

- Chạy dưới trời mưa thì vô cùng ấm không bị nước tràn vào

Nhược điểm: To & nặng, nóng khi di chuyển đủng đỉnh hoặc dừng lại.

mu bao hiem in logo

Có sức bảo vệ cao nhất tại tất cả những loại mũ bảo hiểm , bảo vệ được toàn bộ phần đầu, mặt, cằm và sau ót. Giúp chúng ta bỏ bớt 2 Thứ ở nhà: kính mát và khẩu trang. Giúp người lái không bị mỏi mệt khi liên tục bị gió táp vào mặt. Giúp người lái tự tín hơn, bớt sợ hơn khi chạy nhanh, nhanh chóng vì bạn sẽ không cảm thấy gió hất thẳng vào mặt nên cứ tưởng mình đang chạy chậm trễ tại khi xe đang chạy rất nhanh. Cái này chủ sở hữu bắt buộc thử thì thế hệ biết, chạy 100km/h khi đội FF với không đội FF nó rất khác nhau.

Xem thêm: http://mubaohiemquangcao.info/mu-bao...ang-tien-dung/