Tuần lễ Trà tại Anh là trải nghiệm thưởng thức Bữa sáng kiểu Anh và bánh Battenberg trong 7 ngày. Như các lễ hội hàng năm bắt đầu với hương thơm của bánh nướng tươi và trà thảo dược, tôi nghĩ rằng nó sẽ được vui vẻ để cho bạn biết về 3 loại trà buổi chiều tốt nhất ở London.

Hiện có rất nhiều loại trà chiều ở London là một nơi thực sự đã làm một cái gì đó độc đáo để nổi bật. Cho dù đó là một buổi chiều trà theo chủ đề hoặc một căn phòng mà chở tôi đến một thế giới ngọt ngào, suy đồi hơn, tôi đang tìm kiếm sự khác biệt.

Trà Chiều tại Sketch

Nếu bạn đã có trà chiều tại Sketch, bạn sẽ biết lý do tại sao tôi đã đặt nó ở trên cùng của danh sách của tôi. Không chỉ các nhà hàng Mayfair có bánh ngọt tinh tế với hương vị mà sống theo sự xuất hiện của họ, nhưng Gallery cũng là một trong những người đẹp nhất, nơi pinkest trong thành phố.

[img]https://1.*****************/-NOzd4M3-zwE/V8ehJLF3wtI/AAAAAAAAOi0/lNXOzEkRAgEwqLKHpuLz1EfyYSJtGU3AACLcB/s640/ve-may-bay-di-anh-265.jpg[/img]

Đến nơi đã được gạt bỏ để Candyland, với banquettes như đóng băng ghế như ladyfingers. Và nếu như tôi không cảm thấy trong một tâm trạng màu hồng, các Glade mát chỉ là vé. Trong thực tế, bất cứ căn phòng tôi đang ở, nơi này thực sự đứng ra.

Trà Chiều tại Sanderson

Giống như Sketch, đây là một loại trà mà bánh ngọt hương vị tốt, và nơi thiết lập Courtyard Vườn cảm thấy như thần tiên của Alice.

[img]https://2.*****************/-DeRnCUICUBE/V8ehJbSjLSI/AAAAAAAAOi8/qf7ybd1ePmo39GbfYRov9jYFjX-y2BEswCLcB/s640/ve-may-bay-di-anh-266.jpg[/img]

Thêm vào đó là sự chú ý đến từng chi tiết, và chiều nay sẽ kiểm tra tất cả các hộp trà của tôi.Thực đơn được khéo léo ẩn trong cuốn sách cổ điển, ấm và tấm là Mad Hatter theo chủ đề, và kinh nghiệm được cho là qua đến mức mà tôi tin rằng tôi đã rơi xuống hang thỏ.

Trà Chiều tại Fait Maison

Trong khi bạn có thể đã nghe nói về các loại trà buổi chiều tại Sketch và Sanderson, bạn có thể không đi qua một tại Salon Fait Maison của du Thé ở Nam Kensington. Bí mật khu phố này phục vụ bánh ngọt ngon và các loại trà tại một trong những Tearooms đáng yêu nhất ở London.

[img]https://3.*****************/-ABKfUnrW3eM/V8ehJBeoRiI/AAAAAAAAOi4/KBiuQaJQcqoKgFXjW4qgmC1bgDVGpyliACLcB/s640/ve-may-bay-di-anh-267.jpg[/img]

Đủ trang trí công phu để làm cho tôi cảm thấy như tôi đang uống trà với Anna, nữ công tước 7 của Bedford (cô ấy phát minh ra nó, sau khi tất cả) nhưng đủ ngẫu nhiên mà tôi có thể bật trong mà không đặt phòng lứa tuổi trước, nó cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời. Và kể từ trà buổi chiều là một niềm đam mê như vậy, một chút của sự cân bằng chỉ là những gì tôi cần.

Vì vậy, cho dù bạn đang tham gia vào lễ hội trà hoặc ngày bình thường, tôi hy vọng bạn thưởng thức sự pha trộn đặc biệt của ngon miệng, thoát ra và làm hài lòng những nơi này cung cấp.
____________________________
Đại lý vé máy bay đi Anh du lịch giá rẻ :
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333