Các câu lạc bộ vùng Merseyside đã hoàn thành 21 điểm trôi giạt về một chỗ Champions League mùa giải ca cuoc bong da trước, nhưng đã phấn chấn sau một ngày mở đầu chiến thắng đi đến Arsenal.

Tuy nhiên, vết thương quen thuộc mở ra vào trận đấu ngày hai, nơi phía Klopp của đã không thể phá vỡ phòng thủ Burnley sâu, vùng, thua 2-0, trước khi quản lý một trận hòa 1-1 trước Tottenham tại White Hart Lane.

61 tuổi đã được hưởng Premier League rõ tại Bolton, Newcastle, Blackburn, West Ham và Sunderland trong 15 năm qua - nhưng trong thời gian đó chiến thuật của ông đã phải đối mặt với những lời chỉ trích liên tục.

Ông đã chiến đấu chống lại những tuyên bố, đặc biệt là trong suốt thời gian làm việc gần đây nhất của ông tại West Ham, nhưng nhiều người hâm mộ đội tuyển Anh vẫn hoài nghi.
Lallana nói không có vấn đề như vậy và tin rằng khả năng thích ứng ca cuoc bong da của Allardyce chỉ có thể giúp đội tuyển quốc gia chuyển từ sự thất vọng của mùa hè.

Khi được hỏi về phong cách chơi kết hợp với Allardyce, tiền vệ của Liverpool cho biết: "Anh ấy đã nói chuyện với chúng tôi về việc muốn giành chiến thắng, mà là khá đơn giản thực sự.

"Chúng tôi đã không đi vào chi tiết quá nhiều về phong cách cụ thể. Tôi không nghĩ anh ấy có một phong cách cụ thể. Ông đã đề cập như thế nào, tùy thuộc nơi chúng tôi đang chơi và người mà chúng ta đang chơi, mà các phong cách có thể thay đổi.
"Nghe có vẻ giống như một kế hoạch hợp lý cho tôi. Anh ấy có vẻ thích ứng mà là một chất lượng tốt để có khi bạn là một người quản lý. Mọi thứ đã được khá đơn giản đối với tôi ca cuoc bong da và tôi đã rất ấn tượng với những gì tôi đã nhìn thấy.

"Kể từ khi tôi đã chơi cho đội tuyển Anh Tôi sẽ không nói rằng chúng ta đã có một phong cách cụ thể. Mọi thứ thay đổi trong các trò chơi và người quản lý đã làm cho nó rõ ràng với chúng tôi rằng ông hy vọng chúng tôi có trách nhiệm, đặc biệt là khi chúng ta đang ra trên sân.

"Chúng tôi đã không có quá nhiều cuộc họp và ông không muốn ném casino truc tuyen tải các thông tin vào chúng tôi ngay lập tức. Đào tạo đã rất thú vị và các cầu thủ là ù. Ông đã rất thoải mái về phía chúng tôi."
Sau khi chờ đợi gần ba tháng đầy đủ, người hâm mộ Liverpool cuối cùng đã có thể xem đội bóng trở lại của họ để hành động cạnh tranh, với sự bắt đầu của mùa giải 2016/17 Premier League. Ba trò chơi đã được chơi trong chuyến bay hàng đầu của nước Anh, trong đó có một trong các EFL Cup như vậy, như người đứng đầu chiến dịch vào giờ nghỉ quốc tế đầu tiên của nó, nó cho chúng ta một cơ hội để nhìn lại và đánh giá đầu của Quỷ Đỏ mùa giải trọn vẹn đầu tiên Jürgen Klopp tại các helm.

Trong sự thật, đó là một sự khởi đầu có thể được tóm tắt hoàn hảo bằng các cụm từ, "tốt, xấu và xấu xí."

Liverpool đã đặt tất cả trên màn hình cho đến nay. Do công trình xây dựng trên khán đài chính Anfield tiếp tục vào tháng đầu tiên của mùa giải, Quỷ Đỏ đã phải bắt đầu chiến dịch của họ với ba trò chơi xa nhà và chiến thắng đầu tiên sẽ không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng.
Dù bằng cách nào, người đàn ông Klopp của đi tới Emirates, nơi họ blitzed qua các đối thủ Arsenal, đánh bại họ 4-3. Đó là ngày khai mạc chiến thắng thấm nhuần niềm tin vào một bên tham vọng để đạt được sự vĩ đại trong mùa giải này, tuy nhiên, từ quan điểm của người quản lý của xem, thực tế là Liverpool đã để thủng lưới ba bàn thắng là đáng báo động và nó phục vụ như là một lời nhắc nhở khắc nghiệt mà ở đó vẫn còn việc phải làm trên một vệ chứ không phải bị rò rỉ.

"Ghi điểm bốn là tuyệt vời, để thủng lưới ba là ngược lại", Klopp nói với các phóng viên sau trận đấu.

"Chúng tôi có thể ghi bàn nhưng chúng tôi phải bảo vệ tốt hơn nhiều da ga online. Nó cho chúng ta sự tự tin và kiến ​​thức mà chúng ta có thể ghi bàn, nhưng chúng ta phải bảo vệ tốt hơn với nhau. 4-3 là một kết quả ngoạn mục, nhưng chúng tôi không có nó quá thường xuyên. "

Mặc dù màn hình hiển thị phòng thủ kém, rất nhiều sự tự tin đã được thu được từ phía bên kia sân, nơi mà bộ tứ tấn công của Philippe Coutinho, Adam Lallana, Roberto Firmino và ghi bàn mới xuất thân, Sadio Mané đặt trong một số màn trình diễn tuyệt vời để làm hài lòng các phần tại Emirates đi du lịch.