Du khách tìm mua vé máy bay từ hà nội đi anh*giá rẻ có thể khám phá những bí ẩn và bí mật của những bức tường đá của nước Anh. Tìm hiểu về lịch sử phong phú, những trận đánh, giết người và những con ma có thể là vẫn còn ám ảnh lâu đài và cung điện của mình cho đến ngày nay. Đọc bài vết này và trở lại với Lịch Sử Anh, với danh sách 5 lâu đài và cung điện.

Windsor Castle

Tại 900 tuổi, Windsor Castle là lâu đài lớn nhất và lâu đời nhất chiếm hoàng gia cư trú chính thức trên thế giới. Windsor Castle là nhiều hơn so với một tòa lâu đài; cơ sở bao gồm một số ngôi nhà, một nhà thờ lớn và cung điện hoàng gia. Nằm 20 dặm về phía tây London, nó cũng là nhà cuối tuần của Nữ hoàng Elizabeth II. Một trong những truyền thống lâu đời nhất của chế độ quân chủ, các Hiệp sĩ Garter, tiếp tục được vinh danh tại Windsor Castle. Với nguồn gốc từ thời Trung Cổ, các hiệp sĩ Garter bao gồm các vị vua, hoàng tử xứ Wales (có tiêu đề tự động đủ điều kiện anh ta như một hiệp sĩ của Garter), và 24 hiệp sĩ.

[img]https://1.*****************/-bm4TNe1Mkk4/V8o-lOiNxnI/AAAAAAAAOmc/DkMfdsMOjXAFIuGxlYIcQUSLHnsTAyzdACLcB/s640/ve-may-bay-di-anh-271.jpg[/img]

Hơn một triệu du khách book vé máy bay từ tphcm đi anh*đến tham quan lâu đài mỗi năm. Jimmy Carter, Ronald Reagan và Bill Clinton có được tất cả khách của Nữ hoàng tại cung điện.

Hampton Court

Nằm một vài dặm từ London, dọc theo sông Thames, có uy tín cung điện 1.000 phòng này đã từng bị chiếm đóng bởi Henry VIII, nổi tiếng vì có 6 người vợ và chặt đầu 2 trong số họ. Vợ không. 5 là 15 tuổi Katherine Howard. Bị buộc tội ngoại tình, Howard đã bị tống giam nhưng sau đó trốn thoát. Cô bị bắt và sau đó cố gắng vì tội phản quốc. Khi Howard đã được đưa trở lại Hampton Court sau khi cố gắng trốn thoát, cô đã được kéo qua một bộ sưu tập đó là bây giờ gọi là Gallery Haunted. Bên ngoài Hampton Court các căn cứ được đưa đến cuộc sống của 60 mẫu Anh đầy vườn, khung cảnh ngoạn mục của sông Thames, và một mê cung nổi tiếng mà đã nhầm lẫn khách tham quan trong hơn 300 năm.

[img]https://2.*****************/-Dt0JgMAOucE/V8o-lDQpFSI/AAAAAAAAOmY/Fv14mk9cEwQt7gw3mEPAMuoELAR3sNErACLcB/s640/ve-may-bay-di-anh-272.jpg[/img]

Edinburgh Castle

Nằm 400 dặm về phía bắc London là một trong những truy cập nhiều nhất các thành phố ở châu Âu, Edinburgh, Scotland. Qua bao vây, xâm lược, tranh giành quyền lực, giết người và bỏ tù, Edinburgh Castle đã được thử thách của thời gian.

Lâu đài này hiện nay là bảo vệ và an toàn-thủ môn của những viên ngọc quý của Scotland. Vương miện 500 tuổi, thanh kiếm và cây gậy đã được sử dụng tại lễ đăng quang của vua và hoàng hậu của Scotland. Cùng với những viên ngọc quý, lâu đài là thủ môn của đồng hồ. Mỗi ngày cho 150 năm tại 13:00 một khẩu súng lớn sẽ cháy, báo hiệu thời gian chính xác để các thủy thủ trên biển và để người dân địa phương, bởi vì rất nhiều người không thể đủ tiền mua một chiếc đồng hồ.

Khách tham quan mua vé máy bay từ sài gòn đi anh*đến thăm*Edinburgh Castle có thể nhìn thấy ngục tối dùng để giam hàng ngàn tù nhân trong những năm qua. Để hiển thị các điều kiện thực tế trở lại sau đó, các mô hình sáp được định vị trên khắp các dungeon.

Lâu đài núi Michael

Nằm khoảng 600 dặm về phía nam London, Mount St. Michael được nối với đất liền bằng một đường đắp cao. Khi thủy triều lên núi được cắt ra từ làng Marazion. Đối với nhiều năm và hiện nay, Marazion đã phục vụ như là một lối thoát tuyệt vời cho các cư dân của núi, những người đôi khi thèm một bữa ăn ấm và uống một hoặc 2.

[img]https://3.*****************/-x2Ehv73JnlI/V8o-lCWdD3I/AAAAAAAAOmg/mqLUpDPz970T2VEK804RivkIU--vqvyaQCLcB/s640/ve-may-bay-di-anh-274.jpg[/img]

Du khách đã đến thăm hòn đảo đá này từ thế kỷ thứ 5, khi truyền thuyết các tổng lãnh thiên thần Michael đã xuất hiện một nhóm người trên núi. Một tu viện Benedictine sau đó đã được xây dựng ở đó trong thế kỷ 12. Mỗi tín hữu năm thực hiện cuộc hành hương đến núi, nơi họ đi bộ lên bước những người hành hương cổ 'đến tu viện ở đỉnh đồi.

Stirling Castle

Stirling Castle, nằm ​​cách London 450 dặm, là một biểu tượng nổi tiếng của Scotland. Ngay bên ngoài các bức tường của Stirling đứng một đài tưởng niệm anh hùng của Scotland vĩ đại của quốc gia, William Wallace, người dẫn đầu một đội quân nhỏ chống lại vua Anh, Edward I, trong trận Stirling Bridge trong 1297. năm Bảy trăm cộng với sau đó, kỷ niệm Wallace tiếp tục nhắc nhở mọi người về chiến thắng tại Stirling.
___________________________
Đại lý ve may bay di anh giá rẻ
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333