Các quốc tế Chile đã giúp để làm cho Marc-Andre ter Stegen một thủ môn tốt hơn, thư ký kỹ thuật của Barcelona đã nói .thư ký kỹ thuật Barcelona Robert Fernandez khẳng định không ai nói với Claudio Bravo w88 sẽ là thủ môn số thứ hai và nói rằng các nhà vô địch Tây Ban Nha rất muốn giữ lại dịch vụ của mình.


Bravo chuyển đến Manchester City vào tháng trước với lý do một mong muốn để chơi dưới sự quản lý của Pep Guardiola, trong khi lời hứa là lựa chọn đầu tiên tại Champions League được cho là đã được một yếu tố.


Các Chile quốc tế là "thủ môn thường xuyên của Barca ở LaLiga, với Marc-Andre ter Stegen - w88top cũng đã được liên kết với một công tắc để thành phố - lấy găng tay ở châu Âu.


Robert Fernandez : Claudio Bravo từng là mục tiêu của Barcelona


Fernandez đã thất vọng khi thấy Bravo đi, nhưng thừa nhận Barca đã có ít lựa chọn nhưng để đồng ý bán.


"Bravo đã giúp ter Stegen được tốt hơn", Fernandez nói với RAC1.

"Anh ấy có một đề nghị và mặc dù chúng tôi đã chiến đấu cho anh ở lại, ông muốn để lại và chúng tôi đã phải thương lượng. Anh ấy là một cầu thủ có hai năm của trái hợp đồng của mình.


"Không ai nói với Bravo anh là sự lựa chọn thứ hai. W88 muốn gia hạn hợp đồng của mình, nhưng ông đã có các dự án khác trong tâm trí.


"Barcelona đã ký [Jasper] Cillessen như một phản ứng với điều đó, và vì [huấn luyện viên trưởng] Luis Enrique muốn ba giữ, một lựa chọn đội hình cho anh ta đi xuống đến sở thích cá nhân."


Barcelona tăng lựa chọn thủ môn của họ với việc ký kết Hà Lan quốc tế Cillessen, nhưng Fernandez cho biết câu lạc bộ thấy Ter Stegen là sự lựa chọn đầu tiên dài hạn của họ.


"Barca luôn phải ký những cầu thủ giỏi", Fernandez nói. "Mục đích là một vị trí đặc biệt và bạn phải có thủ môn quan trọng.


"Marc là một thủ môn ở độ tuổi trẻ và nó là hợp lý cho anh ta để tiếp tục trong nhiều năm. Anh ấy là một thủ môn trong tình trạng bất thường và anh ấy hạnh phúc."