5 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU DỰ ÁN CĂN HỘ CT PLAZA NGUYÊN HỒNG GÒ VẤP
  • Môi trường sống giàu phong cách nghệ thuật

Căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng với phong cách nghệ thuật khắp mọi nơi từ lối đi đến sân vườn, ngay cả nhà tiêu và phòng vệ sinh ở đâu cũng có “dấu ấn” nghệ thuật, rất hợp với giới nghệ sỹ và các nhà quản lý trẻ….
  • Vị trí an cư lý tưởng tiềm năng

Căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng nằm ngay tại ngã tư kết nối giao thông - huyết mạch, tọa lạc trong một quần thể các dự án Bất động sản cao cấp nhất liề kề phi trường Tân Sơn Nhất, là 1 trong nhũng khu vực sầm uất nhất Gò Vấp.
  • Tiện ích riêng tây đầy đủ hoàn thiện

Căn hộ CT Plaza được thiết kế với đầy đủ những tiện ích cao cấp phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, ngơi nghỉ và thư giãn. Ngoài những tiện nghi nội khu sẵn có, mà chỉ vài bước chân bạn đã có tuốt luốt.
  • Quy hoạch thiết kế tinh tế hiệu quả - giao nhà đúng hẹn

Căn hộ CT Plaza là nhiệt huyết của chủ đầu tư CT Group hiểu rõ về nhu cầu thực của người Việt với các đối tác nhiều kinh nghiệm. Chất lượng và tiến độ công trình luôn đặt lên hàng đầu, tạo không gian sống thoải mái và lý tưởng nhất.
  • Thiết kế đậm chất “Nghệ” - Chất lượng hoàn hảo

Mỗi căn hộ tại đây gói gọn trong từ 54m2 - 75m2 thiết kế 2 phòng ngủ đa số điều có ban công và được xem kỹ lưỡng công năng từng khu vực, nội thất gọn gàng, mặt sàn lót gỗ tạo cảm giác đầm ấm nhưng rộng rãi.

Hãy liên tưởng ngay cho chúng tôi để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hotline chủ đầu tư: 0902.355.286