Khi kể đến kính màu cho bếp chẳng thể ko nhắc tới Chúng tôi, 1 trong các công ty thi công các Dự án về kính cường lực tốt nhất hiện giờ. Từ những năm 2011 cho đến nay, trải qua hơn 5 năm với hàng ngàn hạng mục đã hoàn thiện xuất sắc, VietGlass luôn cam kết mang tới các sản phẩm lý tưởng, hiện đại và đẹp nhất tới người dùng. cộng với chế độ bảo hành từ 3-10 năm, quý khách hàng sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng khi lựa chọn tổ chức VietGlass.
Cứ yên tâm khi chọn lựa kính bếp của đơn vị VietGlass
Nói đến kính màu ốp tủ bếp, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các thế mạnh không thể lý tưởng hơn của nó:
- làm cho phòng bếp sáng, sạch, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.
- Tạo cảm hứng cho các bà nội trợ khi nấu bếp
- Bữa ăn thêm ấm cúng và ngon mồm
- Tiết kiệm tối đa thời gian lau chùi tường (so với việc sơn hoặc ốp tường thông thường)
Với những điểm tốt trên ko có gì sửng sốt lúc độ phủ sóng của kính sơn màu ốp bếp đang ngày càng trở thành rộng rãi và không ai là không biết tới nó. Từ đô thị đến nông thôn hay trong các thị thành lớn, nhà hàng khách sạn đều có sự hiện diện của sản phẩm này.


Tham khảo thêm::

Tại Vietglass.vn, ốp tường bếp là dòng sản phẩm cao cấp ko chỉ phong phú về màu sắc, ngoại hình, kiểu dáng mà còn cả về kích thước. Sự rộng rãi về màu sắc của kính biểu đạt ở những màu : vàng, nâu, đỏ, xanh, đen, xám… không những thế còn có cả kính trắng và kính hoa văn với họa tiết độc đáo phong cách. Tùy theo không gian phòng bếp cũng như sở thích của mình, Anh chị em có thể chọn kính màu ốp bếp cao cấp có kích thước, màu sắc hay họa tiết khác nhau.

Các phụ kiện lắp đặt đi kèm Công trình kính sơn màu ốp bếp cao cấp của Vietglass.vn được du nhập 100% từ Thái Lan, Nhật Bản,... cộng với trật tự lắp đặt đúng thứ tự, những loại kính này sẽ khiến cho phòng bếp nhà Anh chị em lung linh, nhãi và thật sự ấn tượng. Với sự hiện diện của những kính màu cường lực ốp bếp này, giờ đây các bà nội trợ sẽ ko còn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi trở về nhà và bước vào căn phòng bếp để nấu ăn cho gia đình. rốt cuộc VietGlass xin chúc gia đình quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc...