Khi ở tuổi 30 vùng da mắt của chị em đã bắt đầu xuất hiện phổ biến nếp nhăn, hẳn nhiên là cả vết chân chim và bọng mỡ. Trên thực tế, vấn đề này nếu như để càng lâu sẽ càng tiến triển nặng thậm chí dẫn đến hiện tượng mắt sụp mi (không chỉ tác động tới cảm biết cái đẹp mà còn che khuất tầm nhìn). Do đó, các bác sĩ khuyên chị em nên sử dụng phương pháp cắt mắt 2 mí. Kỹ thuật tạo mí mắt sẽ giúp chị em:

Kỹ thuật tạo mí mắt công nghệ hàn quốc

- Trẻ hóa đôi mắt toàn diện, ko còn nhăn nheo, bọng mỡ: phương pháp tạo mí mắt CN Hàn Quốc cho phép bạn loại bỏ triệt để da chảy xệ, mỡ quá nhiều mí mắt chỉ với 1 vết rạch nhỏ đã có thể phẫu thuật chuẩn xác bọng mỡ cùng với đó sử dụng kỹ thuật laser để lấy mỡ mí mắt dư thừa. Nhờ vậy, chị em có khả năng giải quyết triệt để vấn đề sụp mi sau này.

- Mắt trẻ trung, hiện hữu 2 mí rõ ràng, đẹp rạng rỡ – cân đối: Ngay sau khi đóng kín vết rạch, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tạo nếp gấp cho mí mắt. Kỹ thuật này được tiến hành sẽ giúp chị che lấp sẹo cùng với đó tái tạo mắt 2 mí chi tiết, đẹp như ý

- Không gây ra thẹo, tiến hành nhanh chóng, ko nguy hiểm: vết rạch được tiến hành ở vị trí khéo léo, bảo đảm không hề tác động đến giác mạc mắt. Thủ tục cắt mí được thực hiện mau chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian.

Kỹ thuật tạo mí mắt công nghệ hàn quốc

Cắt mí mắt là một giải phẫu đơn giản, thực hiện đơn thuần nên sau tạo mí chị em có khả năng quay trở về nhà luôn đồng thời sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, sau khi cắt mí mắt có đau không và kết quả thẩm mỹ có hoàn hảo không? chị em nên lưu ý những điểm sau:

- Dùng thuốc và ăn kiêng theo đúng lời khuyên của bác sĩ

- Giữ vệ sinh vùng mí mắt, giảm thiểu đụng chạm mạnh, không dụi mắt.

- Không sử dụng quá nhiều thời gian vào màn hình máy tính, không xem ti vi, ngủ đủ giấc.

- Tái điều trị để Bác sĩ theo dõi hiệu quả