Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9
  1. #1
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gửi
    70

    Hướng dẫn chế tạo trang bị trong L2devias

    ►Lượt Xem: 399 ►Trả Lời: 8
    ►Chia Sẻ:
    ►Ngày Gửi: 09-05-2016 ►Đánh Giá:

    Trong thế giới Lineage 2 những trang bị và vũ khí được tạo bởi Tộc Dwarf, họ là những bậc thầy về chế tạo trang thiết bị, vũ khí và dụng cụ hỗ hợ. Khi người chơi phát triển Dwarf theo hướng Artisan có thể chế được trang bị.

    Bước 1: Trước tiên là học công thức mẫu, chỉ cần chuột phải vào công thức là sẽ học được. Bạn có thể kiếm công thức khi đánh quái, spoil hoặc mua từ những người chơi khác hoặc làm nhiệm vụ.

    Bước 2: Sau khi học công thức bạn sử dụng ALT+K để mở bảng kỹ năng và chọn Dwarven Craft để mở danh sách công thức ra.

    Bước 3: Chọn món đồ cần chế. Bổ sung đủ nguyên liệu mà công thức yêu cầu là bạn có thể chế được món đồ đó.

    Bước 4: Khi đầy đủ các nguyên liệu, bạn chỉ cần click nút Tạo. Thành công hay thất bại là do sự may mắn của bạn (Công thức có tỉ lệ thành công là 60%). Vật phẩm chế thành công sẽ ở trong hành trang của bạn.

    Với Recipe 60% thì xác xuất xảy ra các trường hợp sau:

    1. Thất bại: bạn sẽ mất Recipe và nguyên liệu
    2. Thành công 60%, trong đó:
    + Nhận được vật phẩm tương ứng
    + Có 5% nhận được vật phẩm Master Work (loại vật phẩm có Bonus Option)
    + Có 3% nhận được 2 vật phẩm tương ứng

    Hướng dẫn chế tạo  trang bị trong L2devias

  2. #2
    Tham gia ngày
    May 2016
    Bài gửi
    39

    Cho mình hỏi chế tạo trang bị khi bị miss có mất trang bị không nhỉ?

  3. #3
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gửi
    70

    Tất nhiên rùi bạn, chế tạo thất bại sẽ bị mất Nguyên liệu và Recipe

  4. #4
    Tham gia ngày
    May 2016
    Bài gửi
    39

    Oh, vậy e tưởng không bị mất chứ, hehehe

  5. #5
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gửi
    70

    Bạn cứ thử chế tạo đi, nó cho 60% là thành công đó.

  6. #6
    Tham gia ngày
    May 2016
    Bài gửi
    39

    sao có 60% zị, ít quá phải cho 80% hoặc 90% mới có hứng thú chứ.

  7. #7
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gửi
    70

    Ví dụ có trang bị cùi, chế tạo lại sẽ thành trang bị vip không nhỉ?

  8. #8
    Tham gia ngày
    May 2016
    Bài gửi
    39

    Có đó bạn. có tỷ lệ trúng đồ hot và vip opstion ngon luôn á.

  9. #9
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gửi
    70

    hehe. zí khoái nè. phải thử cái tính năng này mới được, kkkk

Liên hệ quảng cáo Skype: pkanhtai | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]