Singapore là 1 Ở trong các giang san phát triển hàng đầu Xã hội . hiện nay , Singapore đang là đối tác lớn của các đơn vị xuất khẩu lao động VN . Trong 2 năm trở lại đây, số lượng thực tập sinh VN sang Singapore làm sự việc tăng đột biến. các Ngành nghề cũng đa dạng hơn từ chỗ chỉ kết nạp các lao động thuộc Học nghề kĩ thuật, cơ khí thì nay đã nới rộng thêm sang một số Ngành như: nông nghiệp, lắp ráp, chế biến thực phẩm...Đặc biệt Ở trong năm 2015 , Singapore chính thức chiếm thỏa thuận hợp tác với nước ta về vấn đề đưa người tìm việc sự việc dưỡng và hộ lý sang làm sự việc tại tổ quốc họ.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển phải tốt nghiệp cấp 3 năm 2016
Dược sĩ Cao đẳng SINGAPORE - Ngành học giúp sinh viên kiếm bộn tiền
Theo thống kê của Bộ cần lao Singapore Ở trong 10 năm qua Mong muốn hộ lý, vấn đề dưỡng chăm sóc người rất cao tuổi của Singapore ước tính khoảng 300 - 400 nghìn người .Với đặc nơi dân số già thì Bên trong T.gian tới con số này còn tăng lên khá nhiều . thành ra , Singapore đang có Điều kiện rất lớn Bên trong việc tuyển kiếm sự việc dưỡng, hộ lý sang nước này làm sự việc.
việc làm của hộ lý, vấn đề dưỡng viên cốt yếu là coi sóc người bệnh: cho ăn, di chuyển bệnh nhân, chuyển những mẫu, thành quả xét nghiệm; thu nhận thuốc; làm vệ sinh phòng bệnh, phương tiện y tế; theo dõi thể trạng của người già , người bệnh; hồi phục chức năng..
Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm xét tuyển giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016
Các ứng cử viên sự việc dưỡng, hộ lý sẽ đi theo Phương thức vừa Học vừa làm. Đối với người tìm việc vấn đề dưỡng thời kì kéo dài ba năm, hộ lý sẽ là bốn năm mỗi năm gia hạn một lần. Để gia nhập xuất khẩu lao động theo gói sự việc dưỡng, hộ ly các ứng cử viên cần phải vượt qua kì thi cấp chứng định rõ việc dưỡng viên, hộ lý do Singapore đơn vị. Sau khi đạt được chứng chỉ hướng này thì Thí sinh mới được phép ở lại làm việc dài hạn tại Singapore và lương lậu tháng Học sinh thu được tầm 2 .000-3000 USD /tháng trở lên (tương đương 40-60 triệu vnd )- một con số khổng lồ so với Sĩ tử làm việc dưỡng viên tại Việt Nam .
Qua khảo sát và thông tin kiểm tra từ doanh nghiệp Phúc lợi Xã hội Singapore, những người tìm việc điều dưỡng và hộ lý của Việt Nam được Học và trang bị kiến thức khá tốt, thích nghi nhanh với yêu cầu làm vấn đề . Do cùng ở khu vực Đông Nam Á nên lao động VN chiếm nhiều ưu thế về phong tục tập quán quen thuộc với người Singapore cũng như thái độ làm sự việc thân thiện, cởi mở nên những người tìm việc Việt Nam được kiểm tra cao. nhìn chung những cần lao của VN gia nhập đơn hàng việc dưỡng, hộ lý đều chiếm mức thu nhập khá tốt và được các cơ sở khởi nguồn cơ hội để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và làm việc lâu dài. Đây sẽ là 1 hướng đi mới cho Sinh viên Học việc dưỡng, hộ lý của VN khi mới ra trường .
Điều kiện xét vào Cao đẳng Y điều Dưỡng năm 2016 như sau:
• Học bạ tốt nghiệp thpt, bổ túc THPT
• Nơi Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông đủ từ 5.0 trở lên.
• Đạt hạnh kiểm khá trở lên
Giấy tờ đăng ký Tuyển sinh Điều Dưỡng Trung Cấp năm 2016 bao gồm những gì?
• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Trường Cao đẳng Dược (Dowload tại đây).
• Một bao thơ có dán tem ghi rõ địa định hướng và số điện thoại của Sinh viên để Cao đẳng Dược khoa Y Dược gửi thông tin đậu.
• Các giấy tờ ưu tiên nếu sở hữu
Hình thức nộp giấy tờ Xét tuyển Dược Học Hà Nội năm 2016
• Sĩ tử nộp Đăng kí xét tuyển mạng (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh mạng - điền thông tin theo mẫu)
• Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Ngành Dược sĩ - Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
• Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
Trung cấp y Dược Hà Nội- Địa nơi nộp giấy tờ Cao đẳng Ngành điều Dưỡng :
Khoa Điều Dưỡng - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)
Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696
Xem thêm: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/