An toàn – Bảo mật – Tiện lợi – Sang trọng : khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa điện tử thông minh có chức năng mở khóa ( mở cửa) bằng vân tay hay còn gọi là chìa khóa chống quên. Vân tay là duy nhất với cảm biến vân tay chỉ nhận dạng vân tay sống tránh được việc sao chép, làm giả vân tay. Ngoài ra dòng khóa vân tay còn thêm chức năng mở khóa bằng : Thẻ từ, mã số, chìa cơ hoặc kết nối mở khóa qua Chuông cửa có hình , Remote điều khiển để mở khóa từ xa . Khóa tự động khóa khi đóng cửa.

[img]http://4.*****************/-H0zUHu1fkAM/Vo9b6BYb5sI/AAAAAAAAAPQ/BjTxU9D4DIw/s640/khoa-van-tay-nao-tot.jpg[/img]


Nhược điểm của khóa vân tay
Khóa cửa vân tay sử dụng dấu vân tay của con người nên bạn cần giữ tay của mình sạch sẽ, nếu ngón tay ướt hay bẩn thì sẽ có thể đầu đọc sẽ không nhận dạng được.

Ưu điểm của khoa cua van tay
- Độ an toàn cao
Loại khóa này sử dụng vân tay của mỗi người để mở cửa mà vân tay thì không trùng nhau, khó bị làm giả. Hơn nữa, chất liệu sử dụng để chế tạo khóa vân tây đều có khả năng chống lại lực tác động bên ngoài cao, kết cấu bền vững. Khi có hiện tượng cậy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động. Nếu sử dụng khóa NewEra cao cấp, thân khóa có 5 chốt thay vì 2 chốt thông thường, càng tăng cường sự an toàn.

Nếu bạn là người bất cẩn lúc quên chìa khoá ở cơ quan, lúc quên không đóng cửa, lúc làm rơi chìa khoá, lúc lại không nhớ cất chìa khoá ở đâu thì việc sử dụng khoá cửa giúp bạn hạn chế được những bất cẩn trên đến mức tối đa. Bởi khóa vân tay bạn sẽ không phải lỉnh kỉnh mang theo chìa khoá mỗi lần ra khỏi nhà hay lục tung túi đồ để tìm chìa khoá mở cửa vào nhà, bạn cũng không phải ghi nhớ mã số như khoá mật mã, hay mang theo thẻ bên người như khoá thẻ.

Nếu khu nhà bạn an ninh không đảm bảo, trộm có thể phá khoá cơ một cách dễ dàng thì bạn nên sử dụng hệ thống khoá cửa vân tay. Bởi trong khu vực an ninh phức tạp, chỉ cần một vài phút khi cửa đóng chưa chặt, hoặc chưa đóng cửa trộm có thể lẻn vào nhà và khoắng đồ đạc bất cứ lúc nào, nếu sử dụng khoá cửa vân tay thì chuông báo động sẽ báo cho bạn biết để kịp thời xử lý.
Khoá cửa điện tử XANH - HCM
Địa chỉ: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Tp HCM
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773

Khoá cửa điện tử XANH - Hà Nội
Địa chỉ: 30.7 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0983.800.802