Onecom là một trong những cổng thanh toán uy tín được nhiều người tin dùng trên thế giới. Đến với Khothe.vn bạn có thể mua thẻ Zing – Zing xu và thanh toán nhanh chóng qua Onecom. Tại Khothe.vn bán thẻ Zing – Zing xu các mệnh giá: , thẻ Zing 500k, thẻ Zing 200k, thẻ Zing 100k, thẻ Zing 50k, thẻ Zing 20k và thẻ Zing 10k.
Ngoài thẻ Zing – Zing xu, Khothe.vn cũng khác như: thẻ Bit, thẻ Garena, thẻ Mobay, thẻ Gate, thẻ Oncash đa năng, thẻ Zing – Zing xu, thẻ Vcoin, thẻ Vinaphone, thẻ Mobiphone và thẻ Viettel. Với nhiều mệnh giá đa dạng từ 10k đến 5 triệu, dễ dàng cho các game thủ lựa chọn.
Mua Thẻ Zing – Zing Xu Thanh Toán Nhanh Qua Onecom
Cách mua thẻ Zing – Zing xu thanh toán nhanh chóng qua Onecom:
-Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản tại Khothe.vn
-Chọn thẻ Zing – Zing xu với mệnh giá và số lượng bạn cần
-Chọn hình thức thanh toán bằng Onecom (Visa, Master card)
Ngoài hình thức thanh toán bằng Onecom, Khothe.vn cũng áp dụng hình thức thanh toán bằng Paypal, Commonnwealth bank dành cho khách hàng ở nước ngoài. Khách hàng sống tại Việt Nam có thể thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master do các ngân hàng nội địa phát hành.
Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán nhân viên hệ thống Khothe.vn sẽ liên hệ gửi thẻ ngay cho bạn. Hệ thống hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi giao dịch của các bạn:
-Hotline: US:408-844-4599 - AU: 03-9005-5699 - VN: 08-6267-2181
-Yahoo: khothevn -Skype: khothevn -Facebook page: KhoThe.VN
-Email: khothe@demandvi.com -Hoặc chat trực tiếp tại website: Khothe.vn

Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ