giờ trên thế giới chỉ có 1 số rất ít quốc gia có thể khai phá Yến, Việt Nam, Indo … Nhưng Việt Nam đặc biệt là vùng đất Nha Trang Khánh Hòa. Nơi được xem là Yến tốt bậc nhất thế giới.

Danh hiệu này thật sự không phải là hư danh hay tự phong mà là 1 sự thật rất kiêu hãnh về thiên nhiên Việt Nam, đặc biệt là vùng đất Nha Trang. tự nhiên vùng đất nơi đây tạo nên nhiều sản vật quý và có giá trị cao.

Với khách nước ngoài

Ông Shimizu Hideaki - GĐ Công ty Akusabiso – Nhà phân phối độc quyền các loại sản phẩm yến sào Khánh Hòa tại thị trường Nhật Bản, cho biết:

“Người Nhật đặc biệt quý trọng những sản phẩm chăm nom sức khỏe có nguồn cội tự nhiên. Tại Nhật Bản, ngày càng nhiều gia đình quan hoài tìm hiểu và sử dụng yến sào cùng các loại sản phẩm chế biến từ tổ yến để bổ dưỡng thân thể. Chất lượng yến Khánh Hòa tốt nhất thế giới - toàn bộ những người ngay ăn yến đều cảm nhận và phân định rõ điều này.” Vâng, đó lý do vì sao, hồ hết du khách Nhật Bản đến Nha Trang, lúc trở về thường nói rằng “chưa thưởng thức yến sào, xem như chưa biết Nha Trang!”

Theo các cơ sở kinh dinh yến sào, hiện trên thị trường có nhiều loại tổ yến với nguồn cội xuất xứ khác nhau nhưng du khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đài Loan, Singapore…chỉ đặt mua yến tự nhiên của Nha Trang về làm quà hoặc để dành dùng dần.

Theo cơ sở khoa học

Theo ThS Lê Hữu Hoàng, phân loài chim yến Aerodramus fuciphagus germani là một trong những phân loài hiếm của thế giới và đây là phân loài đặc hữu tại lãnh hải duyên hải Việt Nam, hội tụ nhiều nhất trên vùng biển Khánh Hòa. Ở đây, yến cho tổ có giá trị dinh dưỡng rất cao tại Việt Nam với mùi thơm đặc trưng của xứ sở trầm hương yến sào, chất lượng vượt trội so yến cùng khu vực. Đặc biệt, chỉ có một đôi hang đảo thiên nhiên tại Khánh Hòa mới có tổ yến huyết, tổ yến hồng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, công dụng diệu kỳ cho sức khỏe con người.

Từ nghìn xưa đã công nhận

Những giá trị có thật mà Yến mang lại cho sức khỏe đã rõ, và đã kiểm chứng từ nghìn xưa, thời các vị chúa và ông cha ta duyệt những câu ca dao để nhấn mạnh Yến tự nhiên Nha Trang quả thật là 1 sản vật quý giá mà thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất này.

"Khánh Hòa là xứ Trầm Hương

Non cao biển rộng, tình nhân đi về

Yến sào mang đậm tình quê

Sông sâu đá tạc lời thề núi sông".

“Khánh Hòa biển rộng non cao

Trầm hương Vạn Giã, yến sào Nha Trang”

Chính vì những giá trị chân thật như vậy, Yến Khánh Hòa xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn.

> Bán tổ yến sào khánh hoà chính hãng giá rẻ nhất TPHCM