Thị thực là một chứng nhận cho biết bạn được LSQ của quốc gia bạn muốn đến được phép nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia đó, tùy vào nhu cầu qua nước ngoài của du khách mà LSQ sẽ cấp visa cho du khách một cách phù hợp nhất. Hiện tại thì đối với du khách Việt Nam thì thị thực qua khám phá và thị thực qua công việc là 2 loại thị thực thông dụng nhất vì 2 loại visa này thủ tục hồ sơ cũng tương tự như nhau và thời gian để xét duyệt visa cũng khá nhanh. Mà giấy tờ để xin visa*ở 2 dạng này cũng khá đơn giản không phiền hà như một số loại thị thực khác, nói là đơn giản nhưng du khách cũng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và cơ bản nhất của LSQ đề ra thì mới được cấp thị thực. Đối với các nước phát triển thì thủ tục hồ sơ xin thị thực đều giống như nhau không có khác nhau là mấy, cũng chỉ yêu cầu một vài giấy tờ như: Cá nhân, gia đình, công việc và tài chính vì đây là các mối ràng buộc để bạn quay về Việt Nam khi bạn kết thúc chuyến đi .

Như những bạn đã biết thì quốc gia Úc là một quốc gia triển trên thế giới vì vậy hồ sơ để xin visa uc cũng tương tự như một số quốc gia phát triển khác.

Mà LSQ Úc chỉ xét duyệt visa dựa vào một vài hồ sơ bạn đã nộp nên khâu chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng tùy vào mục đích nhập cảnh vào nước Úc mà bạn phải chuẩn bị giấy tờ cho phù hợp với mục đích của mình. Đây là bước quan trọng nhất nên bước này thường làm cho bạn phải băn khoăn, lo lắng nhất vì bạn không biết nên chuẩn bị một vài giấy tờ gì cho hồ sơ của mình, vì mỗi đương đơn đều có mục đích nhập cảnh riêng nên ngoài một số điều kiện chung bạn còn phải cung cấp các giấy tờ khác tùy theo từng cá nhân.
[img]https://2.*****************/-yUt8Mr8GVUs/V66QT08g3EI/AAAAAAAAB98/ubt9sT1ubfAq8pJWEqKgloeRKjvXL9eCQCLcB/s1600/hinh-anh-visa-uc.jpg[/img]
Cho nên bạn thường hay tìm đến các vị làm dịch vụ thị thực mà hiện tại thì có rất nhiều cơ quan làm dịch vụ visa nhưng để tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thị thực thì thường làm bạn băn khoăn, nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với đơn vị Domino chúng tôi, đơn vị Domino chúng tôi dù mới nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn visa của những nước phát triển trên thế giới như: visa nước Mỹ , thị thực Canada, thị thực nước Pháp , visa Nhật, thị thực Hàn và thị thực Australia là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Vì vậy bạn đừng băn khoăn hãy nhấc điện thoại lên liên lạc với* chúng tôi ngay theo số điện thoai: 0932 001 336 hay theo địa chỉ ở dưới:
Ngoài lĩnh vực làm dịch vụ hỗ trợ visa uc chúng tôi còn chuyên dịch thuật hồ sơ từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại với giá rẻ nhất so với thị trường hiện tại . Dưới đây là bảng giá dịch thuật của công ty chúng tôi.

Nếu bạn là những đơn vị cty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được giá tốt.

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT NĂM 2016

LOẠI VĂN KIỆN PHÍ DỊCH THUẬT/TRANG
CMND* 50.000
Giấy khai sinh 60.000
Giấy vợ chồng* 60.000
Sổ hộ khẩu 20.000
Sơ yếu lý lịch 60.000
Hợp đồng lao động 70.000
Giấy phép kinh doanh 80.000
GCN quyền sử dụng đất 60.000
Quyết định/ Giấy xác nhận 80.000
một số văn bản không mẫu khác 80.000

đơn vị TNHH TM DV DOMINO
Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
Email: dichvudomino@gmail.com*
Website: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com