Vừa mới đây, chủ đầu tư Tincom đã chính thức khai trương văn phòng bán hàng Công trình chung cư Imperail Plaza Giải Phóng, đây là sự kiện quan yếu nền tảng trong chặng tuyến đường xây dựng niềm tin đối với quý khách trong chiến lược vững mạnh của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.
Khai trương phòng bán hàng Imperial Plaza giải phóng

Trong buổi lễ ra mắt với đại diện Chủ đầu tư và đơn vị cung cấp độc quyền - Đất Xanh Miền Bắc cùng đại diện những phòng bán của công ty. đặc trưng, sự kiện còn thu hút sự hiện diện của hàng trăm quý khách đang quan tâm và Nhận định tới Công trình Imperial phóng thích.

Phát biểu tại buổi Lễ, sở hữu ông Thang Văn Lương- đại diện công ty CP tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long cho biết: "Việc vun đắp và đưa vào hoạt động văn phòng bán hàng chung cư 360 giải phóng là một trong các bí quyết thể hiện sự trân trọng quý khách ngay tính từ lúc người dùng đến Tìm hiểu dự án".


Tổ hợp trọng tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ Công trình chung cư 360 phóng thích được vun đắp bao gồm 3 khối tòa nhà cao 30 tầng sở hữu thời trang bề ngoài tiên tiến đẳng cấp của châu Âu mang đến cho các cư dân một cuộc sống sở hữu rất nhiều luôn thể nghi. Tuy Dự án chưa chính thức được mở bán nhưng đã với đầy đủ khách hàng quan tâm đăng ký đăng ký mua căn hộ.

PHÒNG kinh doanh
0982.631.582 HOẶC 0976.815.800