CĐT chung cư Sun Grand City các thông tin chính thức mở muốn nhượng lại dự án căn hộ chung cư, một trong những dự án căn hộ chung cư bđs “hot” khu vực Ba Đình Thủ đô.

Sun Grand City căn hộ chất lượng giá tầm trung

Không chỉ chú trọng đến việc xây dựng hạ tầng hoàn tbây giờ, chất lượng công trình đảm bảo, chủ đầu tư còn rất kĩ tính từ khâu chọn lựa vật liệu thân thiện với môi trường đến việc áp dụng công nghệ xây dựng tiền tiến vượt trội: công nghệ bê tông dự ứng lực muốn bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec… Công nghệ này giúp kiệm ước nguim liệu, tăng khả năng chịu ẩm, cách âm, tiến độ thi công nhanh và thân tbây giờ với môi trường học.
Các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Sun Grand City 69B Thuỵ Khuê được trang bị nội thất sáng ý, giờ đại với ban công và cửa sổ rộng thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đón không khí trong lành. Hệ thống đèn chiếu sáng trong tòa nhà là hệ thống đèn Led kiệm ước điện năng, cửa kính cách âm, cách nhiệt, chống ồn, hệ thống quản lý BMS… chắc giúp cư dân được trải nghiệm cuộc sống thăng bằng thực các khi bước chân về tổ ấm của mình.
>> Tiện ích Chung cư An Bình City

Sở hữu căn hộ hiện đại tại Sun Grand City

Nằm trong Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Sun Grand City, dự án chung cư nằm trên trục đường Hoàng Hoa Thám và Thuỵ Khuê, Sun Grand City là tòa căn hộ đẹp nhất sở hữu tầm nhìn hướng ra không gian chung với vị trí đặc biệt: hướng ra khu quảng, hồ Tây và Công viên Bách Thảo, … Không chỉ chú trọng đến các thiết kế phong cảnh bên ngoài gần gũi tự nhiên với 2/3 diện tích thông thủy dành cho không gian xanh, các căn hộ tại đây còn được thiết kế theo phong cách giờ đại, tối đa hóa công năng, thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Các căn hộ Sun Grand City sở hữu diện tích thông thủy đa dạng và sử dụng nguyên liệu, trang thiết bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu nức tiếng trên thế giới như: Thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp Capri, hệ thống điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… giúp cư dân hoàn toàn lặng tâm an sinh và tận hưởng cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế.
Lựa chọn Sun Grand City, cư dân không chỉ được tận hưởng cuộc sống bây chừ đại trong tòa căn hộ sáng dạ mà còn được hưởng các dịch vụ tiện ích chung cư Sun Grand City 69B Thuỵ Khuê ngay dưới chân dự án như siêu thị, nhà trẻ, trọng tâm trông nom sức khỏe, khu thể thao… kiến tạo không gian sống văn minh, thứ hạng.
>> Chung cư Cửa Tiền thành Phố Vinh