Đối với một số người trong chủng tộc châu Á, đôi mắt hai mí trở thành ước muốn cháy bỏng bởi đặc điểm chủng tộc đã cho họ đôi mắt 1 mí kém hấp dẫn và cuốn hút. Chính vì sự quan trọng của đôi mắt trong việc giúp mọi người có sự tự tin hơn trong cuộc sống cho nên ai cũng mong muốn tìm kiếm cách thức giúp cho đôi mắt có hai mí to tròn long lanh. Vậy có cách nào tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên?

Xem thêm bài viết cũng có liên quan: cắt mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu.

Có cách nào tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên?
Chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và lâu dài cho người làm đẹp. Trong đó có bấm mí mắt và cắt mí mắt là hai kỹ thuật hàng đầu trong việc tạo mắt hai mí cho bạn. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định nhưng chắc chắn kết quả sẽ làm bạn hài lòng bởi bạn sẽ có đôi mắt hai mí cân đối, mắt trông to rõ và long lanh hơn, đặc biệt phương pháp thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng, đơn giản.
Đối với bấm mí mắt là giải pháp thích hợp cho những đối tượng mắt 1 mí, mắt mí lót chưa có dấu hiệu lão hóa, độ tuổi 18 – 30 thích hợp cho bấm mí mắt. Đây là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật duy nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Có cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên?

Đối với mắt có lão hóa như sụp mí, chùng da, có bọng mỡ mà lại 1 mí thì chỉ thích hợp để cắt mắt hai mí hàn quốc vừa tạo mắt hai mí vừa giúp trẻ hóa đôi mắt. Trên 30 tuổi nên áp dụng kỹ thuật này và chỉ có kỹ thuật này mới có tác dụng tối ưu nhất.

Bạn có thể quan tâm: nâng ngực có biến chứng không?

Đến đâu để phẫu thuật tạo mắt hai mí?
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí tại Thẩm mỹ Nhật Hàn được bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc, đã áp dụng thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt, đảm bảo mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như bạn hằng mong ước. Quy trình phẫu thuật tạo mắt hai mí tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn:
- Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, tỉ mỉ tình trạng mắt của bạn và đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp
- Sau đó, bác sĩ đo, vẽ, đánh dấu phần mỡ thừa rồi tiến hành gây tê.
- Tiếp theo, bác sĩ tiến hành rạch da theo đường đã vẽ, lấy đi phần da và mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mới. Kỹ thuật này được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nên hạn chế đau, không sưng và không để lại sẹo sau phẫu thuật.
- Cuối cùng, bác sĩ khâu lại vết thương bằng chỉ thẫm mỹ chuyên biệt.

Thời gian thực hiện khoảng 20 phút là bạn có thể thoải mái ra về và chờ sau 7 ngày là vết thương hoàn toàn lành lặn, đến 1 – 2 tháng sau đó mắt sẽ có hai mí đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm một số loại hình thẩm mỹ khác như phẫu thuật hàm hô, nâng mũi, nâng ngực nội soi, cắt mí hàn quốc,... để cải thiện sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.