Kuskovo là ngôi nhà mùa hè của gia đình Sheremetiev. Nó nằm ở phía đông Moscow và ngày trở lại từ thế kỷ thứ mười tám, là một trong những biệt thự đầu tiên của giới quý tộc Nga. Hôm nay, Kuskovo được lưu trữ Bảo tàng nhà nước và các bất động nằm một trong những công viên đẹp nhất trong thành phố.

Đặt vé máy bay đi moscow online tại đây :*http://www.phongve-vietnamairlines.c...oscow-DME.html

[img]https://3.*****************/-EEsNBE_edMA/V85hf2rR2yI/AAAAAAAAOtQ/uydkR91V0qsz06ceCG1c6bpOwjHWrX8awCLcB/s640/ve-may-bay-di-nga-498.jpg[/img]

Du khách đặt vé máy bay đi moscow có thể khám phá nhiều trang web khác và các điểm tham quan du lịch trên các sản Kuskovo bao gồm các Giáo Hội Kuskovo với Tower, Kuskovo Palace, bảo tàng Hermitage Garden và Grotto Kuskovo. Hôm nay chúng tôi trình bày một thời gian ngắn bạn Kuskovo Mansion và Vườn Kuskovo tại Moscow.

Kuskovo Mansion hoặc Kuskovo Palace

Biệt thự có một phần quan trọng nhất của Kuskovo động sản và được xây dựng bởi con trai của Boris Sheremetiev, một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới vào thời điểm đó. Ông chỉ huy việc xây dựng các cung điện lớn nhất và đẹp nhất của tất cả các quý tộc nhà Nga của thời kỳ này. Đó là một tòa nhà bằng gỗ và có ba tầng và một hồ nước xinh xắn trong phía trước của nó.

[img]https://4.*****************/-lh4FI9DBivQ/V85hf1xDxGI/AAAAAAAAOtI/f2wiboNDLf416VYyAJ5e-K5PlEh1g8DYgCLcB/s640/ve-may-bay-di-nga-499.jpg[/img]

Cung điện Kuskovo Palace là ấn tượng, nó có một số phòng đẹp trong đó có một đại sảnh tiếp khách được trang trí với nhiều gạch màu, phòng ngủ, tủ quần áo và một số đồ nội thất sang trọng khác, một hành lang với nhiều món ăn được chế bởi Johannes Justus, Phòng Upholstery, đây là ấn tượng nhất của tất cả và có chứa các tấm thảm từ 17 th thế kỷ, các phòng ngủ, nơi chủ nhân của lâu đài đang nghỉ ngơi trong ngày, các văn phòng của bá tước, một phòng bi-a, phòng khiêu vũ và một phòng ăn với nhiều bức tranh và trang trí, và một bàn tròn lớn, đây là nơi các thức ăn uống.

Kuskovo Park ở Moscow

Tại 12 km của Kremlin về phía đông, trên đường phố Yunosti, tại số 2, du khách book ve may bay di moscow sẽ khám phá một trong những công viên đẹp nhất tại Liên bang Nga trên Kuskovo động sản , gần dinh thự tuyệt đẹp từ 17th thế kỷ mà chúng tôi mô tả ở trên, chính xác hơn, ở phía bên kia hồ.

Công viên Kusokvo bao gồm một diện tích đất lớn, có thể được nhìn thấy một khu vườn thu nhỏ rất giống với Versailles.

[img]https://3.*****************/-NYaBvWO81Fs/V85hf3rcVpI/AAAAAAAAOtM/quYkC-16fIQt-CDrZTAOk8tNcT6Oc41VgCLcB/s640/ve-may-bay-di-nga-500.jpg[/img]

Điểm hấp dẫn khác của Kuskovo động sản

Xung quanh công viên và lâu đài, có những khu vườn và công trình khác.Gần lâu đài, du khách có thể ghé thăm một bộ sưu tập độc đáo của tàu gốm có niên đại từ thế kỷ XVIII đến ngày nay.

Nếu bạn dành một vài ngày ở thủ đô Nga, bạn có thể đi đến nhà hát ngoài trời gần các Kuskovo động sản , nơi bạn có thể xem các nghệ sĩ chơi ở cấp quốc gia và các công trình nổi tiếng quốc tế hai lần một tuần.

Những người yêu thích thiên nhiên có thể ghé thăm các hang động gần ao trong công viên, và những người muốn, có thể ghé thăm nhà thờ nằm ​​gần hồ. Gần nhà thờ, bạn cũng sẽ tìm thấy một nơi ẩn cư bằng gỗ.
______________________
Book vé máy bay đi moscow giá rẻ
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333