Loạt bài Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người mới đã quay trở lại với phần 3. Phần 3 này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng cơ bản trong game và nêu cụ thể hơn về tính năng GYM.
Các tính năng cơ bản trong Pokemon Go
Vậy Pokedex là gì?
Tính năng trong Shop thì có bán những gì trong game Pokemon

Pokedex được coi như một cuốn từ điển bách khoa dành cho những chú Pokemon. Pokedex là nơi chứa nhiều thông tin của các loài Pokemon có trong game. Nó cung cấp đầy đủ các thông tin từ ngoại hình đến kỹ năng của các loại Pokemon.

Shop Pokemon Go có bán những vật dụng gì?

Hiện tại trong tính năng Shop có bán Pokeball, Incense, Lucky Egg, Lure Module, Egg Incubator, Bag Upgrade và Pokemon Storage Upgrade.

Pokeball và Incense chắc hẳn các game thủ Pokemon đã quá quen thuộc rồi. Lucky Egg là dùng để tăng exp x2 cho nhân vật. Egg Incubator chính là cái lồng ấp trứng của Pokemon. Bạn phải đi bộ tương đương 1 - 40km thì trứng mới có thể nở. Lure Module là công cụ dụ Pokemon đến Pokestop, mạnh hơn cả Incense. Nếu như ai đứng gần bạn thì sẽ được hưởng ké của bạn đó

Cả hai tính năng là Bag Upgrade và Pokemon Storage Upgrade là dùng để tăng không gian cho túi, pokemon 50 ô.

>> Xem thêm 2 sản phẩm cực hot của Pokemongoplus.vn:


Tính năng Pokemon và Items

Tính năng Pokemon là tính năng dùng để chứa các con Pokemon đã được bạn thu phục. Items này có chức năng dùng để lưu trữ các vật phẩm.

Tuỳ chỉnh cùng vói Settings của pokemon Go

Settings của Pokemon cũng không khác mấy so với những game thông thường khác. Cũng có điều chỉnh âm thanh hiệu ứng, nhạc, độ rung,….Điểm nổi bật nhất ở phần Settings này chính là chế độ tiết pin. Gần như trong thị trường game hiện nay thì cũng rất ít hãng làm được điều này. Chỉ cần bạn quay điện thoại xuống máy sẽ tựt tắt và khi bạn quay lên máy sẽ hoạt động lại như bình thường.

>> Áo thun Squirtle

Chuyển nhượng Pokemon Go và các loài Pokemon

Chuyển nhượng Pokemon không cần phải đi cho qua. Bạn chỉ cần vào quả cầu bạn chuyển nhượng rồi gởi cho giáo sư Willow là bạn sẽ nhận được số kẹo tương cần.

Hiện nay, theo danh dách thì có khoảng 150 loài, đa phần đều là thế hệ thứ nhất.

Hướng dẫn tất tần tật về GYM
GYM trong Pokemon Go thật ra là một trường thi đấu dành cho các HLV và Pokemon của mình. Nếu bạn đi trong bản đồ thấy cái GYM màu trắng tức là chưa ai chiếm chỗ, lấn chỗ.Nhưng trước khi muốn đấu ở GYM, bắt buộc bạn phải đạt được level 5.

Chọn team theo hệ
Cách chọn tui tim theo hệ khá dễ.
Team Vàng : Instinct , đại diện là Pokemon **** Điện (Zapdos)
Team Xanh : Mystic, đại diện là Pokemon **** Băng (Articuno)
Team Đỏ : Valor, đại diện là Pokemon **** Lửa (Moltres)
>> Giá đỡ móc khóa điện thoại pokeball

Đấu GYM
Đối với những phòng GYM bị người chơi khác team chiếm lĩnh, game thủ pokemon có thể lựa chọn tấn công bằng cách tham gia vào các cuộc so tài giữa những Pokemon.

Đối với những phòng GYM thuộc quyền sở hữu của những người chơi cùng team, bạn có thể giúp đỡ phòng thủ cùng đồng đội của mình

Thêm một điểm đặt biệt thu hút nữa là bạn có thể tự khiêu chiến với chính mình. Với tính năng này thì Pokemon sẽ không chết chỉ cần tiêm items hồi máu cho chúng là được.

Ngược lại, nếu như bạn đấu với một ai đó không cùng team thì lỡ nếu bạn thua thì buộc phải hồi sinh Pokemon.

Cơ chế hoạt động

Cũng giống như những trò chơi thông thường khác. Tuy nhiên chế độ chiến đấu của máy là ngang bằm kiểu này nhỏ. Người chơi phải điều khiển tốt. Các kỹ năng cũng y như bình thường vô.

Tạm kết
Các bạn cần phải đọc thệm vài lần nữa để nhớ mà áp dụng từ từ 1 chút một vào trong quá trình chơi. Nhất là vấn đề về GYM. Mình đã giới thiệu chi tiết các tính năng trong game. Các bạn nhớ đón xem phần cuối cùng của loạt bài hướng dẫn cách chơi Pokemon Go cho người mới nhé!

Nguồn:
Mã:
http://pokemongoplus.vn/huong-dan-game/huong-dan-tinh-nang-pokemon-go.html