Được biết đến là sự cải tiến của camera giám sát thông thường, camera không dây giá rẻ đang dần chiếm trọn lòng tin của người sử dụng camera để giám sát, đảm bảo an toàn của chính họ. camera wifi có những tính năng ưu việt, đơn giản hóa việc sử dụng, giám sát nhà của bạn ở bất đâu bất cứ thời gian nào chỉ cần có Internet. Đặc biệt việc lắp đặt Camera IP thông minh hoàn toàn dễ dàng, bất kì ai cũng có thể tự lắp đặt và sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera wifi với nhiều mẫu mả và tính năng khác nhauCác tính năng của camera không dây giá rẻ

Khả năng Ghi hình ngày và đêm cho chất lượng hình ảnh rỏ nét

Với cảm biến hồng ngoại tự động được tích hợp trong người, camera IP sẽ tự chuyển đổi chế độ ghi hình ngày và đêm. Trong pham vi tầm 10m thì camera có thể ghi hình rỏ nét, hình ảnh không bi nhòe. ngoài ra Camera IP còn có khả năng phát hiện chuyển động ưu việt, bất kỳ 1 chuyển động nhỏ nào cũng không thể lọt qua con mắt của camera IP Wfi . Chip xử lý Hisilicon vả cảm biến CMOS 1MPX giúp hỉnh ảnh ghi hình luôn sắc nét và mượt mà. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn mà camera IP này mang lại.

Lưu trữ dữ liệu tối ưu

Camera Wifi có khẻ thẻ nhớ để bạn cắm thẻ nhớ vào. Dung lượng thẻ nhớ camera hỗ trợ từ 32GB-64GB, cùng với định dạng nén chuẩn h.263 công nghệ ONVIF cho dung lượng nén nhỏ nhưng vẫn giữa được chất lượng hình ảnh của Video.

Camera IP wifi kết nối đơn giản và sử dụng dễ dàng

Với công nghệ plug và Play thì việc lắp đặt chiếc camera cực kì đơn giản, chiếc camera IP không dây này có thể truyển hỉnh ảnh quan điện thoại, PC hoặc xem trực tiếp trên web bời vì nó được ài đặt Web Server. Ngoài ra bạn có thể phân quyền để truy cập vào camera IP Wifi . Chính vì vây độ bảo mật của camera IP cực kì cao.

Khả năng kết nối Wifi vô cùng tiện lợi

So với việc gắn dây Lan vào để sử dụng thì việc kết nối bằng Wifi đơn giản hơn nhiều. Nó còn tiết kiệm cho bạn hàng đống tiền vào chi phí cho việc thiết kế, khoan tường đi dây...Với khả năng kết nối Wifi thì mọi việc trở nên đơn giản hơn, bạn có thể quan sát và điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc PC ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị có kết nối Internet.