Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng dẫn lưu máu tốt, làm giảm áp lực của máu lên thành mạch, ngăn ngừa xơ vữa và làm tăng khả năng đàn hồi của thành động mạch.

Mức độ nguy hiểm của tai biến mạch máu não

Đột quỵ khiến bạn gánh chịu nhiều di chứng nguy hiểm
Theo thống kê, trên thế giới, 1/5 số người mắc bệnh tai biến sẽ tử vong chỉ sau 1 tháng điều trị. Một số ít trong đó có thể hồi phục tích cực nhưng với những di chứng nặng nề và cơ hội tái phát là rất cao. Bệnh này thường xảy ra với những người có tiền sử mắc các bệnh huyết áp, tim mạch,… chủ yếu là người cao tuổi. Tuy nhiên, hiện nay, tai biến còn xuất hiện ở rất nhiều người trẻ, do vậy, ở lứa tuổi nào bạn cũng nên lưu ý để phòng tránh bệnh.
Để phòng tránh được căn bệnh này, bạn cần có một lối sống lành mạnh và kết hợp thêm việc sử dụng nấm lim xanh để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.
Thảo dược nấm lim xanh ngừa bệnh ra sao?
Các thành phần trong loại nấm thảo dược này có tác dụng phòng và điều trị các triệu chứng của tai biến rất tốt. Cụ thể, trong nấm lim có hàm lượng Garnodermic acids – triterpenes giúp hạ huyết áp, làm tan các cục máu đông gây nên nguy cơ tắc nghẽn mạch máu não cao. Ngoài ra, những dược chất này còn giúp dẫn lưu máu tốt, giảm thiểu áp lực máu lên thành mạch, ngừa xơ vữa và tăng sự đàn hồi của thành mạch… Điều này là rất cần thiết để giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, không lo tai biến.

Nấm lim xanh là thảo dược phòng và điều trị đột quỵ nhanh chóng
Không chỉ dừng lại ở đó, nấm lim xanh còn giúp hỗ trợ điều trị những di chứng sau tai biến hiệu quả. Nấm sẽ hỗ trợ bạn chữa khỏi liệt, mất ý thức và bồi bổ sức khỏe. Bên cạnh đó, sử dụng nấm lim đã qua chế biến còn giúp bạn nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, chống lại nhiều bệnh nguy hiểm khác có thể xảy ra.
Tuy nhiên, để có tác dụng ngừa bệnh tai biến tốt nhất, bạn cần sử dụng đúng những loại nấm lim chất lượng cao, được chế biến để loại bỏ những độc chất có hại và làm giàu thêm các thành phần dược tính quý. Bạn tuyệt đối không được sử dụng nấm lim tự nhiên còn tươi, nấm chưa qua sơ chế, chế biến bởi chúng chứa rất nhiều độc tố gây hại cho cơ thể.
Hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đang được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả chữa bệnh. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo website: namlimxanh.net hoặc gọi điện đến số 0437970138.

>> xem thêm: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html