Gamecard.vn là trang web chuyên cung cấp thẻ game và thẻ điện thoại online cho các game thủ Việt trong và ngoài nước với nhiều loại thẻ game và nhiều mức giá đa dạng. Các loại thẻ game và thẻ điện thoại có tại Gamecard.vn bao gồm: thẻ bit, thẻ gate, thẻ mobay, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, thẻ viettel với các mệnh giá từ thấp nhất là 10k đến cao nhất là 5 triệu.

Để mua thẻ game online tại Gamecard.vn bạn cần có thẻ Visa/Mastercard, tài khoản paypal cá nhân hoặc thẻ bank nội địa có chức năng giao dịch trực tuyến để thanh toán khi mua thẻ. Khi mua hàng và thanh toán xong thông thường bạn sẽ nhận được thẻ chỉ sau vài phút, rất nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra mua hàng trên Gamecard.vn bạn sẽ có cơ hội nhận về nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khi tham gia vào các event, chương trình khuyến mãi theo hàng tháng. Cách thức mua hàng và thanh toán bạn vui lòng tham khảo thêm tại trang web Gamecard.vn của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ.
Yahoo: vngamecard
Skype: gamecardvn
Fb: gamecard.vn
Email: sale@gamecard.vn
Hoặc số Hotline:
US : 408-844-4577
AU : 03-9005-5699
VN : 08-62672181