Có cánh mày râu, việc sở hữu 1 loại đồng hồ nam cơ là điều tuyệt vời không còn gì bằng. ngoài ra, chẳng hề người nào cũng khéo léo và biết chọn cho mình 1 mẫu đồng hồ nam đeo tay cao cấp. Và sau đây, bạn sẽ phải trằm trồ sở hữu 5 mẫu đồng hồ cơ cao cấp cực độ nhất mà bất cứ chàng trai nào ham đồng hồ cũng khao khát được có.

1.Breguet No.169 – chiếc đồng hồ sở hữu chức năng Toubillion trước nhất trên thế giới

>>> Tham khảo những chiếc đồng hồ g shock xịn được bạn trẻ ham mê nhất: http://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio/g-shock

5 chiếc đồng hồ mà nam giới nên sở hữu

Đây không chỉ là ao ước của người muốn mang đồng hồ mà ngay cả với các nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu toàn cầu. Bởi chiếc đồng hồ nam cơ này mang lại độ xác thực rất cao. Và ngay khi mới xây dựng thương hiệu, loại đồng hồ nam cao cấp Breguet No.169 đã làm cả toàn cầu ngỡ ngàng bởi nó đã đánh dấu 1 bước phát triển vượt trội trong lịch sử những dòng đồng hồ đeo tay.

2.Grand Seiko – Huyền thoại số một của nhãn hàng Seiko


5 chiếc đồng hồ mà nam giới nên sở hữu

Đồng hồ Grand Seiko là một phiên bản khôn xiết xuất sắc lúc được thiết bị khả năng Spring Diver, GTM sở hữu độ chuẩn xác lên đến chênh lệch chỉ 1s/ngày, đặc thù khả năng chống từ lên 40,000A/m và tích trữ cót đạt 72h.

dòng đồng hồ tới trong khoảng Nhật Bản này đã vượt qua hàng loạt các nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ về độ xác thực và đến giờ loại đồng hồ nam hàng hiệu này vẫn được tất cả người chọn lọc.
3.Ulysse Nardin Freak

>>> Xem thêm những cái đồng hồ casio edifice chinh hang xịn

5 chiếc đồng hồ mà nam giới nên sở hữu

Ulysse Nardin Freak là loại đồng hồ nam cơ cao cấp mang mẫu mã độc đáo, không giống như những chiếc đồng hồ thường nhật. Bộ chuyển động tourbillion của Ulysse Nardin Freak cực to có thể tự xoay và mô tả thời gian mà chẳng phải có mặt và kim như truyền thống.
4.Zenith El Primero Chronograph – hoàn hảo tới không ngờ
5 chiếc đồng hồ mà nam giới nên sở hữu
Là mẫu đồng hồ bấm giờ tự lên trước hết, El Primero sở hữu rotor số đông, cơ chế tự lên dây và bộ đếm giờ high – beat. đặc biệt, rotor của El Primero mang trục đường kính đi lại trong khoảng thời kì ngắn 1/10 giây – đây là Con số ấn tượng trước tiên đối có ngành nghề cung cấpđồng hồ nam đeo tay dây da.

5.Omega Deville Co – axial

>>> những dòng đồng hồ casio được người dân ủng hộ nhất : http://casiovietnam.net/

5 chiếc đồng hồ mà nam giới nên sở hữu

Là dòng đồng hồ nam đẹp cao cấp đặc trưng, Omega Deville Co – axial sử dụng chiếc hồi đồng trục (khi mà những chiếc đồng hồ khác đều sử dụng chung dòng hồi đòn bẩy). Điều này, giúp Omega Deville Co – axial khắc phục được tinh trạng phải sử dụng dầu đặc thù – loại dầu này có khả năng tác động tới độ chuẩn xác của chiếc đồng hồ.

như vậy, với 5 cái đồng hồ nam cơ chính hãng này bạn đã chọn lựa được cho mình cái đồng hồ nào chưa?