giày da nam buộc dây – đôi giày được các quý ông ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây và trở thành xu hướng giày mới cho phong cách trẻ trung, lịch lãm và khoẻ khoắn phù hợp với nhịp sống hiện đại và sôi nổi này.
Các quý ông không quan tâm quá nhiều đến những chi tiết nổi bật, đặc sắc, điều mà họ quan tâm là sự đơn giản nhưng có điểm nhấn và những đôi giày lười nam đã thể hiện xuất sắc những tiêu chuẩn đó. Từ kiểu dáng đơn giản, chất liệu mềm mại bền bỉ tạo sự thoải mái cho đôi chân, dễ phối đồ là những ưu điểm nổi bật của mẫu giày này.
Chỉ với sự kết hợp đơn giản các quý ông sẽ nổi bật với phong cách đơn giản, trẻ trung, năng động cùng sự lịch thiệp. Có bao giờ bạn thắc mắc về sự xuất hiện của những đôi giày da hàng hiệu Hà Nội đang dẫn đầu xu thế này chưa, hãy cùng tìm hiểu lịch sử của đôi giày cực hot này.
Với mong muốn mang đến cho những quý ông một đôi giày thật thoải mái, đơn giản và thoải mái hơn trong quá trình xỏ Nhận biết giày da thật , hãng Wildsmith Loafer đã cho ra mắt đôi giày lười đầu tiên vào những năm đầu thế ký 20. Ban đầu nó chưa thực sự được chú ý bởi khi sử dụng chúng không khác gì những đôi giày thông thường và ít được ưa chuộng.