Máy in tem nhãn mã vạch Toshiba B-FV4T


Toshiba giới thiệu dòng máy in tem nhãn B-FV4T để bàn. Một hãng sản xuất có độ tin cậy cao trong các sản phẩm mã vạch. Đặc trưng của chiếc máy in mã vạch Toshiba B-F4T là một thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Thích hợp cho môi trường làm việc chật hẹp, đòi hỏi máy nhỏ gọn nhưng năng suất cao.

B-FV4T có độ bền tốt cho các hoạt động in ấn hàng ngày. Cấu hình máy mạnh mẽ với tốc độ in có thể đạt tới 152.4 mm/giây với độ phân giải của đầu in nhiệt là 203 dpi. Cùng hai chế độ in nhiệt trực tiếp hay in nhiệt gián tiếp qua ribbon mực được hỗ trợ có chiều dài cuộn lên đến 300 mét, kết nối cáp USB tiêu chuẩn và dễ dàng lắp đặt bảo trì hay thay giấy ribbon nhanh chóng.

B-FV4T Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng
B-FV4T dễ vận hành sử dụng, ngay cả với người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng máy. Lắp giấy nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí nâng cấp tần bộ phận máy mà không cần mua máy mới. Vì B-FV4 được thiết kế với hình dạng mượt mà, nhỏ gọn nên rất dễ dàng trong sử dụng. Việc kết nối cũng dễ dàng hơn, không quá phức tạp để có thể lắp đặt, kết nối và sử dụng máy. B-FV4 có khả năng hoạt động mạnh mẽ cho bất kỳ môi trường nào.


Toshiba B-FV4T Tiết kiệm chi phí
B-FV4 mang lại hiệu suất công việc rất cao và có thể thay đổi các ứng dụng linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, chi phí vận hành của máy cũng rất thấp và năng lượng tiêu thụ ít giúp tiết kiệm cho người sử dụng. Và cũng là một trong những dòng máy in tem nhãn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Toshiba B-FV4T dễ dàng tương thích
Máy in mã vạch ToshibaB-FV4T thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, năng suất không hề giảm. Đây là sản phẩm tương thích với môi trường làm việc tại các văn phòng. Dễ dàng tương thích với các thiết bị ngoại vi hỗ trợ bạn cần bổ sung.

Toshiba B-FV4T đa ngôn ngữ
Đáp ứng cho nhu cầu thị trường, dòng B-FV4 có thể sử dụng bằng ngôn ngữ của bạn, cho phép tích hợp đơn giản vào hệ thống hiện có. Với toàn bộ các lựa chọn kết nối tiêu chuẩn. B-FV4 một giải pháp lý tưởng để quản lý các yêu cầu in ấn đa dạng nhất. Một kích thước phù hợp với tất cả từ nhiệt trực tiếp hoặc sử dụng ribbon nhiệt, với các tùy chọn phong phú thích hợp với tiêu chuẩn người dùng.

Đặc điểm
  • Nhỏ gọn và phong cách
  • Phạm vi của các giao diện như là tiêu chuẩn
  • khả năng canhj tranh cao
  • Dễ sử dụng và bảo trì
  • Tiêu thụ năng lượng thấp
  • Ruy băng dài hơn 300m
  • Quản lý dịch vụ máy in


Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu
- Điện thoại: +84 907 669 388
- Website: Globalvision.com.vn