Theo thông báo hạng mục chung cư khu đô thị thanh Hà Mường Thanh của các công ty Học hỏi thị trường trong quý II/2016 http://sandatvang.hatenablog.com/ent...6/09/08/110200, phân khúc căn hộ cao cấp đã ghi nhận mức giao thiệp khởi sắc. Giá trị của món hàng “tốp trên” luôn cuốn hút những khách hàng có điều kiện. Nhưng không phải căn hộ cao cấp nào cũng quyến rũ được nhóm khách tiềm năng này. Với khả năng tài chính rủng ra rủng rỉnh , khách hàng tuyệt đại đa số là những người cầu toàn , tìm hiểu kỹ , rồi mới đặt bút ký hợp đồng.

Những chủ nhân chọn mua căn hộ cao cấp phần nhiều không phải lần đầu mua nhà. Họ thông thường ít nhất một chốn ở ổn định. Ý định chuyển đổi căn hộ cao cấp thường xuất phát từ nhu cầu nâng cao chất lượng sống , muốn mở mang diện tích hoặc chuyển từ nhà tập thể hạng trung sang căn hộ hạng sang. Một bộ phận khác lại nhắm vào đầu tư , mở hầu bao chi Bớt đi tỉ “tậu” căn hộ hạng sang khi xác định rõ tiềm năng sinh lời.
quá khứ , chị Đỗ Luyến , kinh doanh trong ngành vận tải hạng mục chung cư khu đô thị thanh Hà Mường Thanh, đã từng mua căn hộ tại một đô thị mới để có nơi sinh sống thoáng rộng hơn. Nhưng những bất tiện trong sinh hoạt khi xa rời trung tâm chóng vánh khiến chị “nhớ phố”. Công việc , học hiệu đều hướng về quận trung tâm nên hàng ngày việc di chuyển mất khá nhiều thời gian. Khi các con đã lớn hơn , kinh tế vững vàng , cuộc chuyển đổi lần này của cả Nhà ở sẽ là tuyển trạch một nơi Ở yên mới quy tụ đủ 2 yếu tố: gần trung tâm và đủ tiện nghi để sống đẳng cấp.
Còn với chị Thùy Dương , một thương gia có thâm niên vận hành chuỗi khách sạn dành cho khách ngoại bang , căn hộ hạng sang là một hình thức đầu tư vừa an toàn , vừa có lợi. Vị trí và thiết kế là 2 yếu tố hàng đầu để chị Thuỳ Dương cân nhắc tuyển trạch đề án. Khách hạng sang thông thường khuynh hướng tuyển trạch thuê nhà tại vị trí dễ dàng kết nối với phố lớn , tiện lợi di chuyển và các hoạt động giao thương. Bên cạnh đó , căn hộ phải được bàn giao với bĩ bàng nội thất cao cấp cùng các tiện ích đồng bộ để đáp ứng Toàn thể nhu cầu sinh hoạt của khách thuê ngân sách lớn.
Cùng chung Dấu hiệu để ghi nhận “tuyển” nhà kỹ càng , chị Đỗ Luyến và chị Thùy Dương đã nhắm đích là đề án Vinhomes Metropolis thứ hạng , nằm trên “lô đất vàng” 29 Liễu Giai , Ba Đình , quận “trái tim chính trị” của cả nước.
đề án Vinhomes Metropolis
Nét mặt hồ hởi của khách hàng khi tham khảo đề án Vinhomes Metropolis
Đối với chị Đỗ Luyến , hiếm có nơi nào khác giữa trung tâm thủ đô , cư dân lại sở hữu “nguồn lợi kép” khi vừa tận hưởng khí trời phố lớn sôi động đi kèm không gian sống thoáng đãng như tại Vinhomes Metropolis. Chị chia sẻ: “Chúng tôi rất kết Vinhomes Metropolis khi đề án mang đúng các Dấu hiệu để ghi nhận mà hạng mục chung cư khu đô thị thanh Hà Mường Thanh Nhà ở tôi đã đặt ra khi chọn nhà. Đó là không gian sống thứ hạng dành cho tất thảy các thành viên tại trung tâm Hà Nội http://dichvu-caiwintainha.rhcloud.c...anh-ha-ha-dong. Cả nhà tôi đều bằng lòng tuyển trạch trở thành cư dân nơi đây.”
Không bỏ lỡ cơ hội đón món “hàng hiếm” , với sự tinh nhạy của một thương gia dày dạn kinh nghiệm , chị Thùy Dương nhìn thấy khả năng sinh lời khi tiếp sở hữu một căn hộ cho thuê tại Vinhomes Metropolis. Bên cạnh đó , với định hướng cung cấp căn hộ dịch vụ tới nhóm khách hàng 95% là người ngoại bang và nhóm thương gia , chị Dương đánh giá cao vị trí đề án nằm kế bên cụm đại sứ quán , liên lạc tiện lợi và trang thiết bị nội thất chuẩn quốc tế. “Với Vinhomes Metropolis , các hạng mục nội thất bàn giao đều từ các thương hiệu cao cấp và đồng bộ , tôi chỉ cần đầu tư thêm đồ nội thất rời và các khí dụng thiết yếu mà không tốn thêm chi phí sửa sang , cải tạo , thuê nhân viên gác canh hay vệ sinh. Với nhà đầu tư , chi phí và lợi nhuận là 2 dữ liệu nhu yếu nhất” , chị Thùy Dương san sẻ lý do chọn Vinhomes Metropolis sau khi cân nhắc nhiều đề án khác nằm trong trung tâm.
Theo thông báo hạng mục chung cư khu đô thị thanh Hà Mường Thanh quý II/2016 của Savills , chỉ số GDP ghi nhận mức tăng 5 , 6% , trong đó ngành BĐS tăng 3 , 8% , cao nhất trong vòng 5 năm qua. Những tín hiệu tốt đã cổ võ sự nhập cuộc của giới đầu tư. Bà Nguyễn Thị Thu Huyền , giám đốc công ty Newstarland , nhận định: “Đây là cơ hội hiếm để sở hữu “món hời” Vinhomes Metropolis với tỷ suất sinh lời từ 8-10% , việc cho thuê lại căn hộ , cộng với tiềm năng tăng giá là vững chắc trong tương lai.”
Căn hộ cao cấp
Hội trường không còn chỗ trống trong buổi mở bán Vinhomes Metropolis
tại khách sạn Lotte Hotel , Hà Nội

Hạng mục chung cư khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh
Tọa lạc tại “vị trí vàng” của thủ đô hạng mục chung cư khu đô thị thanh Hà Mường Thanh, với phong cảnh tiện ích phong phú và nội thất bàn giao cao cấp , Vinhomes Metropolis đang tạo “cơn sốt” trên cả 2 tuyến: mua để ở và mua để đầu tư. Các hôn nhân đều biểu hiện sự bằng lòng khi được sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao thứ hạng , cùng lúc “dắt lưng vốn” cho mai sau với món Chia của cải “gà đẻ trứng vàng”. Vinhomes Metropolis chỉ bao gồm hơn 1.000 căn hộ thuộc 3 tòa M1 , M2 , M3 https://thongtinaz.wordpress.com/201...h-ha-cienco-5/, trong đó riêng tòa M2 có tới 90% số căn hộ nhìn ra 4 hồ. Đặc biệt , chủ đầu tư hiện đã đưa chính sách tài chính quyến rũ , tương trợ khách vay 65% giá trị căn hộ với 0% lãi suất trong gần 2 năm.