Hóa học được một vài nhà khoa học gọi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối một số ngành khoa học tự nhiên khác như Vật lý, Địa lý, Sinh học. Hiểu được tầm quan trọng của Hóa học, Bộ Giáo dục và tập huấn đã đưa Hóa học vào chương trình giáo dục, bắt đầu từ năm lớp 8.

giáo viên dạy kèm môn hóaTheo nhiều các em , Hóa học khá khó. để có thể hiểu và giải được các dạng bài tập Hóa học căn bản hoặc nâng cao, các em thường tốn rất nhiều thời gian. nguyên nhân giải thích cho lý do này là các em chưa biết cách học và thắc mắc không rõ hỏi ai. Thời lượng cho một tiết học trên lớp nhịn nhường như quá ngắn để các em có đủ thời gian được thể hiện và nhận câu tư vấn về một số vấn đề mà học sinh thắc mắc. gia sư sư phạm môn Hóa sẽ thay thế bạn và những học thêm bộ môn phụ trách phần này. Đối với các em đã mất căn bản , giáo viên cam kết cải thiện học lực cho con bạn trong vòng 1 tháng. Chương trình bám sát sách giáo khoa, ôn luyện cho những bài kiểm tra trên lớp và một số kỳ thi học kỳ. Đối với học sinh khá giỏi, chương trình nâng cao, ôn luyện đặc biệt sẽ được soạn riêng cho trẻ em . học thêm gia sư môn Hóa sẽ có một số cách thức giảng dạy khác nhau nhằm mục đích là phù hợp với mức độ nhanh nhạy khác nhau của mỗi trẻ em .

dạy thêm giáo viên môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12 của dạy kèm Khuyến học có một số ưu điểm như chuyên môn cao trong các lĩnh vực, tay nghề giỏi , kỹ năng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, tâm lý, tinh tế, nhiệt huyết… Hãy tìm tới với dạy thêm Khuyến học để có thể tìm cho con em mình một gia sư lớp 1 như mong muốn. giáo viên Khuyến học đã và đang nhận được sự tín nhiệm của một vài bậc phụ huynh trên khắp thị thành , còn bạn thì sao?

Ưu điểm của giáo viên tại Trung tâm học thêm Khuyến Học Tp HCM

gia sư có phương pháp sư phạm tốt, tay nghề giỏi
Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho trẻ em trẻ em , luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp, Đại học
Là đội ngủ giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của người học thêm
Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học viên học giỏi đồng bộ
Có các bạn giáo viên chuyên học thêm tại nhà cho học viên Quốc Tế
Với nhiều năm hoạt động cùng hơn 1700giáo viên là gia sư chuyên Hóa, Trung tâm sẵn sàng giải đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm giáo viên là giáo viên chuyên Hóa về để có thể dạy thêm , hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em trẻ em đang học yếu Hóa, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức môn hóa trên lớp hay nhóm học sinh đang trong một vài kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm học thêm Khuyến Học nhằm mục đích là được gia sư tại nhà tư vấn , hổ trợ chuẩn xác và kịp thời.

Chúc người học thêm học viên kết quả cao trong công việc !

Theo học thêm Khuyến Học Tp.HCM