Pink Panther – Slot Game dễ chơi nhất trái đất

Click để xem:
Slotgame pink panther
chơi slotgame miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Slot dễ chơi, dễ hiểu và có khả năng thắng cao thì hãy chọn ngay Pink Panther tại nhà cái cá độ trực tuyến Bet98vn, hay còn gọi là Báo Hồng nhé! Người nào ghiền trò cào thì đây quả là trúng tủ rồi, vì ngoài cào trên một lá thì Pink Panther có nhiều lá để lựa chọn. Chủ đề Báo Hồng xuất phát từ bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng kéo dài từ thập niên 60 đến 70.
Chơi game Pink Panther như thế nào?

Để chơi game Pink Panther, người chơi cần chọn trong danh sách game của Bet98vn. Sau đó chọn số tiền đặt cược bao nhiêu ở “Card Price” Số tiền này có thể thay đổi sau các vòng cược nếu người chơi chọn chế độ tự cào, thay vì chế độ “Auto Play”. Các bạn nên lưu ý rằng số tiền đặt cược càng ít thì số tiền thắng cũng không được cao. Số tiền thắng được tính trên số hình xuất hiện giống nhau trên màn hình. Tùy từng hình mà số tiền nhân lên khác nhau.

Điều làm trò chơi này thú vị là người chơi có thể chọn các lá cào khác nhau, không giống các trò khác là màn hình cố định

Bạn có thể cào 1 ô hoặc chọn chế độ “Scratch All” để cào tất cả. Chế độ “Auto Play” có thể tự động cào đến 50 lần. Số tiền thắng nhiều nhất là khi xuất hiện 3 biểu tượng Pink Panther, số tiền nhận được sẽ gấp 15,000 lần số tiền cược. Ngoài ra còn 3 FREE GAME chơi miễn phí nữa.

Đây là trò dễ dàng chơi, giao diện dễ nhìn, người chơi có thể chơi giết thời gian trong khi chờ các giải đấu lớn diễn ra để running ở Bet98vn. Hiện nay Bet98vn đang có khuyến mãi chỉ cần đăng ký tài khoản sẽ được tặng 50k chơi miễn phí hoặc nạp tiền vào ngày thứ 5 cũng sẽ được tặng 50k chơi tất cả các trò chơi Slot.