Tây Hồ nức tiếng là vùng đất đẹp với cảnh quan hữu tình, khí hậu mát mẻ, mảnh đất phong thủy tốt lành. Những căn hộ xanh dự án 69B Thuỵ Khuê đang tạo nên sức hút với những bồ mến cảnh quan Hồ Tây và mong sở hữu một chốn đi về khu vực này mới mức giá phải chăng.

Những căn hộ hướng Hồ Tây giao hòa cùng thiên nhiên
Sun Grand City tụ hợp đầy đủ các yếu tố tạo nên địa điểm đẹp, được xây dựng trên lô đất thuộc quy hoạch chi tiết khu thị thành mới Hồ Tây - Quận Tây Hồ. Hệ thống gọi ngay khu thành phố Tây Hồ Tây được xây dựng đồng bộ,. Hạ tầng khu vực khu thành phố Tây Hồ Tây được đầu tư mới và hoàn chỉnh, tạo nên môi trường học sống an toàn và tiện ích cho cư dân.
Mang thương hiệu Sun Grand City của SunGroup nên kiến trúc xanh và vận dụng công nghệ sáng dạ, hà tằn tiện tặn năng lượng trở nên chủ đạo trong tổng thể dự án Sun Grand City.
Mặt bằng vẽ mặt bằng chung cư Sun Grand City 69B Thuỵ Khuê cho phép ánh nắng xuyên qua các khoảng trống vào từng căn hộ. Mặt bằng mỗi căn được tối ưu hóa về diện tích thông thủy thông thủy và tỷ lệ bước chân ăn nhập với công năng dùng của từng phòng chức năng. Mỗi căn hộ là một tổ hợp không gian sống hiện giờ đại với đầy đủ các tiện Dụng của một ngôi nhà sáng dạ.
>> Mặt bằng dự án Chung cư An Bình City

Dịch vụ tiện Dụng hoàn hảo
Cùng những lợi thế của địa điểm vàng, Sun Grand City được hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng, dịch vụ của khu thức giấc thành Hồ Tây. Từ đây, cư dân độc quyền thể dễ dàng tiếp cận hầu hết các dịch vụ y tế, giáo dục, thương mại, giải trí…
Để kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi, an toàn và tin cậy cho cư dân, Sun Grand City đã đầu tư những tiện Dụng hàng đầu cho Cuộc sống bên Tây Hồ, từ các dịch vụ thương mại, siêu thị, ngân hàng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe spa, Gym, đến việc đầu tư trường kiểu mẫu giáo tiêu chuẩn thế giới và các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng khác.
Với triết lý thiết kế xanh thân thiện môi trường học và phát triển bền vững, tiện ích chung cư Sun Grand City 69B Thuỵ Khuê là một không gian sống bây chừ đại với đầy đủ các ích lợi thích hợp mọi lứa tuổi, được chia thành nhiều phân khu chức năng độc đáo: sân chơi đa năng trẻ em, khu thể dục thể thao cho người lớn, đường massage chân, khu tập dưỡng sinh, sân khấu nhỏ…
>> Giá bán chung cư Cửa Tiền Home