Xin chào nhiều chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi năm nay 28 tuổi, kinh nguyệt hay thất thường, tháng Xuất hiện tháng không. Tôi Xuất hiện tìm hiểu qua sách báo và Xuất hiện tự đi mua thuốc về uống nhưng không thấy khả quan. Xin các bác sĩ cho tôi biết, vấn đề kinh nguyệt thất thường như của tôi là do đâu? Phá thai lúc nào an toàn nhất Và hiện nay tôi Làm thế nào ? Tôi xin cảm ơn!

(Linh Trang – Quận 4)

trả lời :

Xin chào bạn Linh Trang,

rối loạn kinh nguyệt là một trong những căn bệnh mà chị em nữ giới thường nhiễm phải và khiến cho nhiều người phải lo lắng. Nó Nhìn thấy dấu hiệu như kinh nguyệt không đúng định kỳ, ra một vài hoặc quá ít…

Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài từ 28-32 ngày, Có máu màu đỏ sẫm, lẫn một số mảnh vụn và chất nhờn của màng tử cung. Chu kỳ kinnh đều đặn thể hiện hoạt động bình thường của buồng trứng và một số hậu quả nghiêm trọng chu kỳ Xuất hiện rụng trứng. Còn những chu kỳ không đều là những chu kỳ không Có sự hoạt động thông thường của buồng trứng và không Có tình trạng rụng trứng lên chu kỳ đó.

Tìm hiểu những nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều

một số nguyên nhân phổ biến dẫn vào tình trạng rối loạn kinh nguyệt thường là:

Mất cân bằng về hormone: Sự mất cân bằng hormone Có thể khiến cho việc phóng thích noãn nhiễm gặp trục trặc, trứng không rụng nên không thể thụ tinh được. tác nhân gây ra mất cân bằng hormone Nhìn thấy thể là do hội chứng buồng trứng đa nang, béo phì, ăn uống thất thường…

Suy dưỡng chất : tỉ lệ mắc suy thức ăn dễ nhiễm ngừng bài xuất estrogen và ngừng phóng noãn. chị em phụ nữ nhiễm chứng chán ăn Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh hoặc ăn quá các do tâm lý cũng thường bị thiếu hụt đồ ăn , estrogen và mất kinh.

tác hại của thuốc: Rối loạn nội tiết sau khi sử dụng lâu dài một vài biện pháp tránh thai , cũng Có thể gây ra sự chậm trễ kinh nguyệt. Thuốc tránh thai Xuất hiện chứa cả estrogen và progesterone. Điều này giúp ngăn chặn sự rụng trứng bằng cách duy trì mức hormone kích thích tố.Khi uống thuốc, người phụ nữ sẽ vẫn Xuất hiện kinh thông thường nhưng do bị giảm đột ngột hàm lượng hormone trong thời gian rụng trứng nên dẫn vào khó mang cái thai .

– Vận động quá một số : Những chị em phụ nữ luyện tập thể thao quá nhiều dẫn đến căng thẳng thường gặp rắc rối với kinh nguyệt. lý do là do hormone leptin bị rối loạn dẫn vào hiện tượng kinh nguyệt không đều .

– Tuyến giáp hoạt động kém: Bệnh ở tuyến giáp Nhìn thấy thể tiến hành tăng hay giảm bài xuất prolactin – một hormone sinh sản do tuyến im bài xuất ra. đổi thay về nồng độ hormone Nhìn thấy thể tác hại vào tuyến dưới đồi và tiến hành mất kinh.

Ngoài những tác nhân trên, còn Có thể Nhìn thấy nhiều tác nhân khác gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều . vì thế , việc bạn gặp phải hiện tượng rối loạn kinh nguyệt nhưng không lên các cơ sở y tế nào chuyên khoa để tìm ra mà tự mua thuốc nhằm điều trị là một việc tiến hành hoàn toàn sai lầm. Điều này sẽ gây nguy hiểm lên sức khỏe và xu hướng sinh sản của bạn sau này.

Việc bạn cần thực hiện ngày nay là xác định thời gian rảnh nhằm đăng ký phát hiện phụ khoa tại một vài ở đâu chuyên khoa. Khi đó, nhiều bác sĩ sẽ xác định lý do gây ra hiện tượng này của bạn là do đâu, biểu hiện bạn gặp phải là gì và Nhìn thấy hướng đưa ra cách chữa phù hợp dựa trên tác nhân và dấu hiệu .

Nếu như do công việc bận rộn không Nhìn thấy thời gian, bạn Có thể truy cập lên website của phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là đăng ký đặt lịch hứa hẹn phát hiện . Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền tìm ra , ưu tiên phát hiện trước và được hưởng thêm nhiều hỗ trợ khác. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền Tại phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM, với đội ngũ y bác sỹ y bác sĩ giỏi chuyên môn , giỏi chuyên môn , kết hợp với một số trang thiết nhiễm y tế hiện đại sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp đưa ra cách chữa phù hợp, rút ngắn thời gian đưa ra cách chữa nhất Có thể.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Nếu bạn còn Nhìn thấy thắc hay cần đáp về tình trạng này, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhằm mục đích là được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn hoặc Nhìn thấy thể gọi theo số 08.39257111 để có thể được tư vấn .

ở đâu : Phòng phát hiện đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.