Môn Hóa học thú vị hơn cả so với nhiều môn học khác bởi tính ứng dụng của nó. người đi làm chủ yếu được học thông qua việc làm thí nghiệm và tìm hiểu tính chất của một số nguyên tố. Tuy nhiên, đi sâu vào trình đồ , đây cũng được xem là một môn học phức tạp, đặc biệt là chương trình những năm cuối cấp. dạy kèm dạy thêm môn Hóa lớp 10, 11, 12 của gia sư đất việt nhờ đó cũng được ưa chuộng.

tri thức Hóa học khá trừu tượng, khó hình dung và là sản phẩm của trí tuệ nên đòi hỏi học sinh phải có thể tư duy tốt. Chương trình Hóa học lớp 10, 11, 12 bao gồm nhiều nội dung như bảng tuần hoàn những nguyên tố hóa học, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, nhóm Halogen, nhóm Oxy, tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học, sự điện li, nhóm Nito, nhóm Cacbon, hóa hữu cơ, kim loại … Muốn phát triển Hóa học, học viên ngoài việc chú tâm nghe giảng trên lớp mà còn phải làm bài tập đầy đủ khi về nhà. Có giáo viên giáo viên môn Hóa gia sư lớp 11 bên cạnh, người học thêm sẽ tập trung hơn và được trả lời thắc mắc khi không hiểu một vấn đề nào đó. giáo viên sẽ sưu tầm và cho người đi làm làm lại những đề trắc nghiệm của những năm trước. Mỗi một đề thi đều là công sức của người ra đề sau khi đã suy nghĩ, cân nhắc và chọn lọc . Làm lại các bộ đề này giúp người đi làm kiểm tra lại khối lượng tri thức đã học, còn băn khoăn chỗ nào, chưa hiểu tại sao thế lại thế và từ đó kịp thời bổ sung một vài mảng học vấn còn chưa bền vững . Luyện tập nhiều cũng sẽ giúp học viên làm quen với phương pháp thi, hình thức thi và tập dượt thi thử để không bị áp lực khi vào phòng thi thực sự.

dạy kèm học thêm môn Hóa lớp 10, 11, 12 có thể giúp học sinh phát triển trong sinh hoạt và kết quả tốt trong tương lai. Hiện giáo viên Khuyến học đang cung cấp đội ngũ gia sư tiên tiến đảm nhiệm môn học này. Bạn có khả năng kết nối với trung tâm nhằm mục đích là nhận được sự đáp nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

XEM THÊM: bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì ?

Chúc nhóm học sinh học sinh kết quả cao trong sinh hoạt !