Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm vi khuẩn Vaginosis (BV) là một điều kiện xảy ra như là kết quả của một sự mất cân bằng PH và vi khuẩn ở bộ phận sinh dục nữ. Nó thường xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Các triệu chứng có thể gây ra rất nhiều bối rối cho bất kỳ phụ nữ bị tình trạng này. Trong hầu hết các trường hợp, các triệu chứng bao gồm: tiết bất thường, mùi khó chịu và đau, ngứa hoặc rát.
Các nguyên nhân của BV vi khuẩn mất cân bằng là gì?


Nó không phải là một tình trạng nguy hiểm trong các giai đoạn chính của nó miễn là nó được xử lý. Mặc dù BV đôi khi sẽ làm sáng tỏ mà không cần bất kỳ điều trị, tất cả phụ nữ được chẩn đoán với BV cần được điều trị để tránh các nguy cơ biến chứng như chậu Bệnh viêm, sinh non trong những vấn đề mang thai hoặc vô sinh bạn nên đi khám phụ khoa trong trường hợp này tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.


Các nguyên nhân của vi khuẩn Vaginosis là gì?


Nó không được hiểu đầy đủ những gì các nguyên nhân gây viêm âm đạo do vi khuẩn. Tuy nhiên tình trạng này phát sinh như là kết quả của một sự thay đổi trong môi trường của các bộ phận sinh dục. Âm đạo có chứa hai nhóm vi khuẩn khác nhau:


o "Vi khuẩn có hại" - Gardnerella rằng trong trường hợp bình thường là ít hơn về số lượng.
o "vi khuẩn có lợi" - Lactobacilli, mà quy định mức độ PH bình thường của âm đạo, outnumbers Gardnerella và giữ nó trong kiểm tra, ngăn chặn nó phát triển quá mức.


Các nguyên nhân của BV vi khuẩn mất cân bằng là gì?
>> xem thêm tầm quan trọng của khám phụ khoa với sức khỏe phụ nữ
Để ngăn ngừa viêm âm đạo do vi khuẩn, điều quan trọng là tránh những việc nhất định chung cho tất cả các phụ nữ chúng tôi có thể kích hoạt các triệu chứng, gây Gardnerella để phát triển một cách quá mức, làm xáo trộn sự cân bằng PH tự nhiên của hệ thực vật âm đạo và dẫn đến các triệu chứng không mong muốn .


Các yếu tố kích hoạt của BV có thể gây ra sự mất cân bằng bao gồm:


o Thụt rửa âm đạo nhiều hơn một lần một tháng qua làm sạch có thể giết chết quá nhiều của các vi khuẩn có lợi. Bằng chứng y khoa hiện nay nhấn mạnh rằng thụt rửa có thể làm tăng cơ hội của một người phụ nữ bị nhiễm trùng âm đạo. Một số nghiên cứu của phụ nữ bị bệnh viêm vùng chậu (PDI) cho thấy, thường xuyên thụt rửa là phổ biến trong số đó.
O Sử dụng các loại dầu trong bồn tắm vi khuẩn Dầu bẫy, cung cấp một môi trường lý tưởng cho nó lớn lên.
O Sử dụng chất tẩy rửa âm đạo và các hóa chất có nhiều hơn một lần một tháng douche với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng nhẹ. Thành phần của chất tẩy rửa âm đạo và hóa chất thì rất khắc nghiệt và nó phản trực quan để sử dụng chúng. Nó sẽ làm tăng cường độ của mùi và làm cho BV còn mạnh mẽ hơn.
O Điều trị kéo dài một tampon, pad hoặc lót panty Đeo băng vệ sinh duy nhất, pad hoặc panty lót cho một thời gian dài gây hại của vi khuẩn xây dựng và làm tăng nguy cơ viêm âm đạo do vi khuẩn.
o Lau từ sau ra trước sau khi đi cầu này có thể dẫn đến nhiễm khuẩn có hại.
o Sử dụng tổng hợp đồ lót đồ lót bông cung cấp thông gió tốt hơn xung quanh vùng sinh dục của bạn. Mặc những bông không có thể gây ra hoặc làm trầm trọng sẽ nhiễm khuẩn âm đạo hiện tại của bạn.
O mặc đồ lót quá chặt Không nên mặc quần áo chật hoặc quần áo mà bẫy hơi ẩm và mồ hôi (đồ bơi, tập thể dục quần) trong thời gian dài của thời gian. Vi khuẩn phát triển nhanh chóng trong môi trường ẩm ướt.
O Có nhiều bạn tình Hãy trung thành! Phát triển quá mức của vi khuẩn xấu là phổ biến hơn ở phụ nữ có nhiều bạn tình.
O Uống thuốc kháng sinh


Các bác sĩ điều trị chỉ có các triệu chứng của BV mà không cần loại bỏ các nguyên nhân gốc rễ của tình trạng này. Thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, trước sự thất vọng và các mùi khó chịu trả lại. Kháng sinh làm việc bằng cách tiêu diệt tất cả các vi khuẩn bao gồm Lactobacilli thường hiện diện ở khu vực bộ phận sinh dục nữ.


Khi viêm âm đạo do vi khuẩn được điều trị bằng thuốc kháng sinh có một tỷ lệ rất cao rằng người phụ nữ sẽ có được BV lại trong vòng một vài tuần.
http://phongkhamphukhoa.jweb.vn/