Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Bài gửi
  22

  Những kỉ lục độc đáo về sự di chuyển

  ►Lượt Xem: 86 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-12-2016 ►Đánh Giá:

  10 kỷ lục trong hạng mục ô tô, xe máy dưới đây được Top Gear bầu chọn là hoàn hảo nhất trong số những mẫu tên góp mặt trong sách kỷ lục thế giới 2017. Những điều bạn chưa biết: xe ba gác.

  Những kỉ lục độc đáo về sự di chuyển

  Sách Kỷ lục toàn cầu 2017 vừa được ban bố. Ở riêng hạng mục ô tô, xe máy, không sở hữu quá phổ quát mẫu tên mới góp mặt. tuy thế, top 10 dưới đây phần nào cũng cho thấy sức thông minh và khả năng muốn vượt qua những giới hạn của con người với những phương thức vận động mới.

  Đây là một trong các kỷ lục mới được xác nhận và kịp mang tên trong cuốn Guinness 2017. loại xe chỉ với một bánh. Hay nhắc một phương pháp chính xác hơn, cái bánh Đó chính là thân xe và người lái ngồi gọn trong "la zăng". Xem thêm:Thông số xe lôi . dụng cụ chuyển động kiểu mới này với tên Warhorse (Ngựa chiến). Xe mang thể đạt tốc độ tối đa gần 100km/h (98,464km/h), cao hơn kỷ lục trước chậm triển khai 7km/h.
  hai. Xe chuyển vận dài nhất thế giới
  Jennifer và Brad Campell cũng là 2 chiếc tên mới trong sách Kỷ lục toàn cầu năm nay lúc họ cho xây dựng thương hiệu loại xe vận chuyển dài nhất thế giới. Xe dài tới 9,8 mét và nặng tới 6,804 tấn.
  3. Bốc đầu nhanh nhất và lâu nhất trên mặt băng

  Kỷ lục bốc đầu trên mặt băng lâu và nhanh nhất mãi chưa với ai sở hữu thể lật đổ Robert Gull có chiếc BMW S1000RR. Anh được diễn ra Guinness xác nhận thành tích 206,09km/h vào ngày 28/2/2015 tại Thụy Điển. từ Đó tới nay, chính anh và bất cứ người nào khác trên hành tình này đều chưa lập được véc tơ vận tốc tức thời lớn hơn.

  4. UTV bốc đầu lâu nhất

  Tay đua người Canada Roger LeBlanc cộng sở hữu 4 hành khách là Jeff Gallant, Gilles Dupuis, Paul Arsenault và Martin Phinney đã cộng ghi tên mình vào sách Kỷ lục thế giới với màn bốc đầu xe UTV (xe đua địa hình) lâu nhất. 1140,3 mét là quãng đường mà chiếc xe này vận động chỉ có bánh sau. Thành tích thiết lập trong khoảng tháng 8/2014 và tới bây giờ chưa sở hữu ai với thể vượt qua.

  5. Xe vận chuyển bay xa nhất

  mẫu xe sở hữu tên Bad Habit và người tài xế điên rồ Joe Sylvester đã bay xa tới 72,42 mét tại Columbus, Pennsylvania, USA để được công nhận là xe vận tải bay xa nhất toàn cầu. Thành tích chậm triển khai càng trở nên ấn tượng khi bạn biết rằng trọng lượng của xe lên tới... 5 tấn!
  >>> Tìm hiểu thêm về: Những chiếc xe bán tải đắt nhất thế giới năm 2016

  6. Xe đầu kéo bay xa nhất

  một kỷ lục khác, một màn bay khác và 1 thành tích khác. chậm triển khai là Gregg Godfrey có loại xe đầu kéo của mình. Thành tích mà anh lập được vào ngày 24/7/2015 là 50,6 mét tại Mỹ.

  7. Xe máy đi qua hầm lửa dài nhất

  Tại Nam Phi, đông đảo mọi dừng của sự chịu đựng đều có thể bị phá vỡ lẽ. 2 vô lăng Enrico Schoeman và André do Kock đã cùng vượt qua 1 đường hầm có ngọn lửa bốc cháy dữ dội để ghi tên mình vào sách Kỷ lục thế giới trong khoảng tháng 9/2014. Và hẳn nhiên, chưa sở hữu ai dám thử sức với thử thách đầy gai góc này bắt đầu từ chậm tiến độ đến nay.

  8. Xe nhanh nhất thế giới có biến thể đồ chơi lớn nhất

  350.000 miếng ghép K’Nex đã được dùng để tạo nên mô phỏng của mẫu xe nhanh nhất toàn cầu. Kích thước tôngr thể của xe là 13,4 x hai,5 x 3,9 (mét) (dài x rộng x cao).

  9. Đỗ song song ở khoảng cách hẹp nhất thế giới

  Alastair Moffatt được diễn ra Guinness thế giới công nhận là người có khả năng đỗ xe song song ấn tượng nhất lúc anh sử dụng cái MINI đỗ vào ko gian chỉ dài hơn mẫu xe đúng 34cm.

  10. Ô tô lộn vòng lớn nhất toàn cầu

  Jaguar F-Pace đã sở hữu màn ra mắt không thể ấn tượng hơn khi lộn vòng trên không trung tại Frankfurt Motor Show 2015. Chính màn trình diễn này đã được Guinness ghi nhận vào Sách kỷ lục thế giới.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Bài gửi
  22

  Xem những mẫu xe ba gác, xe lôi, xe ba bánh mới nhất thị trường
  http://xebabanhchohang.vn/xe-ba-banh-b2218996.html

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]