Để chỉnh hàm móm thì trước hết cần xác định được nguyên nhân, nếu móm do răng thì có thể ứng dụng niềng răng giúp thay đổi, Tuy nhiên nếu là móm bởi vì hàm thì niềng răng trở nên “vô dụng” mà phải tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm móm mới có thể khắc phục được khuyết điểm. hiện tại, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là đơn vị thẩm mỹ độc nhất ở Việt Nam có sự ký kết chyển nhượng thương hiệu, giải pháp từ địa chỉ làm đẹp top 5 trong hơn 500 trung tâm làm đẹp ở Hàn cũng như có sự vận dụng 100% kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm chuyển giao từ Hàn Quốc, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân của nhiều người. nhưng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, có chảy máu hay biến chứng gì không?


Khắc phục hàm móm như thế nào?


Tùy hiện trạng, độ móm của hàm, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành các chỉ định sau:


+ Nếu tính móm nhẹ thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau giải phẫu.


+ Nếu móm nặng bởi hàm dưới phát triển quá mức thì phải ứng dụng kỹ thuật cắt BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy), không phải nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.


+ các tình trạng móm nặng vừa do hàm trên tụt vào cũng như hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm. Nhưng trường hợp móm nặng một phần do xương hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt hàm trên Lefort đưa hàm trên ra ngoài, khiến khớp cắn khít nhau và tạo nét hài hòa cho toàn nét mặt.


Khắc phục hàm móm như thế nào?


Móm hô là khuyết điểm vùng hàm mặt bởi có cấu trúc răng hoặc hàm dưới phát triển quá mức khiến khớp cắn Ko khớp nhau, dẫn đến suy yếu những chức năng nhai nuốt, phát âm… đồng thời còn chèn lấn Ko ít đến ngoại hình của người sở hữu. sau khi phẫu thuật cắt xương hàm móm thì có thể thay đổi hiện trạng móm 100%, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau khi 1 lần độc nhất, không gây biến chứng, không hề ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt.


Giải phẫu cắt xương hàm móm để đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên, kỹ thuật này khá phức tạp và khó nên yêu cầu rất cao về phương pháp và tay nghề của chuyên gia tiến hành, nổi bật là khả năng phân tích, đánh giá được mức độ móm để biết được đẩy lùi nhiều lắm không? là đủ để khuôn mặt được cân đối, hài hòa.


Xem thêm: gọt mặt v line giá bao nhiêu?


Kỹ thuật phẫu thuật cắt xương hàm móm được chuyển giao từ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed để việc cắt xương diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn, giảm thiểu tối đa bọt xương thừa, ít chảy máu, rút ngắn thời gian phẫu thuật và có thuốc giảm đau tương trợ sau khi phẫu thuật nên sẽ không hề đau nhiều, bạn chỉ cảm thấy ê nhẹ trong 2 ngày đầu tiên.