ĐỨng trước việc nhu cầu thị trường có 1 làn sóng về tài chính. việc thành lập công ty tài chính sẽ là 1 trận đánh lớn và đem lại chiến thắng cho những bạn trẻ có ý chí khởi nghiệp
Luatngogia đã gom được rất nhiều dữ liệu về cơ hội trong mảng tài chính như sau:
Theo 2 thông tư nói trên, ngân hàng thương mại có thể sẽ không còn được cho vay tiêu dùng, tùy theo lộ trình do nhà quản lý quy định. Vì vậy, để chuẩn bị cho việc tiếp tục hoạt động kinh doanh về cho vay tiêu dùng sau khi có các thông tư nói trên, ACB cần thiết phải thành lập một công ty tài chính.
Vay tiêu dùng sẽ là một cuộc cách mạng trong tương lai
vì vậy luatngogia xin được cung cấp gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Điều kiện chung

- Trước hết công ty muốn thành lập phải có vón điều lệ, tối thiểu là 500 tỷ đồng.

- Chủ sở hữu công ty tài chính là công ty TNHH một thành viên, thành viên sáng lập là pháp nhân và đang hoạt động hợp pháp. Với pháp nhân phải có đủ năng lực tài chính tham gia góp vốn, với thành viên sáng lập phải có năng lực hành vi dân sự và đủ khả năng góp vốn để hoạt động.

- Ngân hàng nhà nước sẽ quy định chủ sở hữu công ty tài chính là công ty TNHH một thành viên, cổ đông sáng lập hay thành viên sáng lập.
Điều kiện với người điều hành

- Người quản lý, điều hành phải có đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định tại Điều 50 của Luật các tổ chức tín dụng năm 2010.

- Có đề án thành lập, phương án kinh doanh và không gây ảnh hưởng đên stoafn bộ hệ thống tín dụng.

- Không được tạo ra sự độc quyền hoặc hạn chế cạnh tranh trong hệ thống tín dụng.
Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Với sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý.
Ngoài ra chúng tôi còn 1 số dịch vụ sau:
TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI:

Với sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về Pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, công ty luật chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư nước ngoài.

Dù với bất kỳ yêu cầu nào: Thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Doanh nghiệp liên doanh, Doanh nghiệp cổ phần, chi nhánh hay văn phòng đại diện hoặc tìm kiếm đối tác và đàm phán với đối tác trong nước, nước ngoài v.v…, chúng tôi luôn chú trọng đến từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, hơn thế chúng tôi còn có chế độ hậu mãi khách hàng hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP:

Tự hào về kinh nghiệm và khả năng phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến công việc kinh doanh hàng ngày của Doanh nghiệp. Phạm vi hoạt động tư vấn doanh nghiệp bao gồm và không chỉ giới hạn trong việc soạn thảo Hợp đồng kinh doanh, thẩm tra tình trạng pháp lý của doanh nghiệp cho các đối tác và đặc biệt cung cấp các ý kiến tư vấn nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

MUA BÁN SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP:

Mua bán và sáp nhập Công ty là hoạt động mới xuất hiện trong những năm gần đây. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng trong quá trình điều tra tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến đối tác của khách hàng trước khi hoàn tất việc mua bán và sáp nhập công ty. Hơn thế, chúng tôi cũng tư vấn các vấn đề pháp lý về cấu trúc vốn, tổ chức doanh nghiệp sau khi thực hiện hoạt động mua bán, sáp nhập và đặc biệt vấn đề thuế một cách có lợi và an toàn cho khách hàng.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ:

Cùng với những phát triển gần đây của Luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Việc đăng ký bảo hộ SHTT ngày càng nhiều, cần thiết… Chúng tôi cung cấp việc hệ thống dịch vụ SHTT rất đa dạng như: Đăng ký nhãn hiệu, sáng chế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp sở hữu trí tuệ như hàng nhái, hàng giả hoặc vi phạm thương hiệu…
thành lập công ty chi nhánh giá rẻ