Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2016
  Bài gửi
  3

  Cách hay tẩy rửa mảng bám ở thiết bị bếp

  ►Lượt Xem: 482 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-12-2016 ►Đánh Giá:

  Những vết bám bẩn trên những trang bị như mặt kính bếp, kiềng bếp gas, lò nướng, bàn ăn hay dụng cụ … đôi khi khiến ta vô cùng bực bội bởi vì lau chùi mãi dơ. Những vết dơ cứng đầu như vậy nên vài cách sau đây đẩy tẩy rửa cho bạn thấy cho phòng bếp của ta tinh khiết, sáng bóng.
  - Xóa vết dầu mỡ tại kiềng bếp gas
  Dầu mỡ dính vào kiềng bếp gas là vấn đề chẳng thể né tránh được trong công đoạn nấu cơm dù các bạn có nỗ lực ke gia vi giữ gìn. Vết dơ này để lâu rất khó làm sạch. Để chiếc dầu mỡ tại kiềng bếp gas, các bạn phải đến sự trợ cho bạn thấy của dung dịch amoniac. Trước hết cho vào 1/4 cốc amoniac cùng mẫu kiềng vào túi zippo, đóng chặt. sau một đêm các bạn mở túi và lấy kính ra, rửa sạch bằng nước rửa chén là nó đã tinh khiết bóng vết dầu mỡ.
  - Dòng bỏ dầu trên cánh tủ gỗ
  Việc để dầu mỡ bán dính trên cánh cửa tủ bếp sẽ cho bạn thấy nó không quá đẹp và bền. Ta nên tạo một hỗn tạp làm cho sạch sẽ từ dầu ăn và baking soda theo tỉ lệ cố định rồi bôi lên chỗ bẩn và cọ nhẹ với bàn chải lông mềm. Sau khi cùng dùng khăn lau sạch.
  - Xóa gỉ sét trên dao
  Dao sẽ bị gỉ sét sau khi một thời gian sử dụng, kệ góc liên hoàn trường hợp để kéo dài sẽ không dùng được. Trong tình huống này, chỉ buộc phải vắt lấy nước 1 quả chanh tươi rồi ngâm dao vào trong nước cốt chanh. Đó là dung dịch thiên nhiên rất nhiều tốt để tẩy vết gỉ sét. Phía sau khoảng 5′ lấy tốt hoặc cọ nồi chà mạnh để bong hết lớp gỉ sét. Ta sẽ có ngay 1 con dao sạch sẽ bong, sáng bong sau khi lúc rửa lại dao bằng nước sạch sẽ. Để ý là phải mài dao để nó thêm sắc bén nha.
  - Loại bỏ vết dầu mỡ trên lò nướng
  Các bạn rất đau đầu trước những vết bẩn bám trên lò nướng. Để có lẽ tấn công bay các vết bẩn trong tình huống ấy với hẩu lốn từ giấm và baking soda.
  đầu tiên ta phải ngắt nguồn điện vào lò nướng để khẳng định không nguy hiểm cho bản thân và gỡ đa số giá đỡ ra. Tiếp theo cạo bớt các mảng bám dơ trên lò nướng một cách nhẹ nhàng với chiếc thìa. Đổ lên nền lò nướng một lượng baking soda rồi phun dấm lên banking soda. Để dung dịch ngâm như vậy từ 10 tới 20 phút rồi chà sạch giá để bát đĩa nhưng mà vết bẩn khó chịu bằng miếng cọ nồi sắt. Sau khi các vết bám dầu mỡ đã bong sử dụng giẻ ấm bằng vải lau tinh khiết chúng ra khỏi lò nướng cho tới khi nó sạch bong.
  Lần sửa cuối bởi ctytkn01; 09-12-2016 lúc 05:18 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]