Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  202

  Moura quyết tâm cao độ để đánh bại Arsenal

  ►Lượt Xem: 557 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 09-12-2016 ►Đánh Giá:

  Moura quyết tâm cao độ để đánh bại Arsenal

  Tiền vệ người Brazil này thừa nhận với 1gom, các cầu thủ PSG gần như dồn hết tâm trí của mình vào cuộc thư hùng tại Parc des Princes đêm mai. Cuối tuần rồi, đoàn quân của Unai Emery vừa có trận hoà bất ngờ 1-1 trước Saint-Etienne, đồng thời bị đội đầu bảng Monaco bỏ xa 3 điểm.

  Chia sẻ với tờ m88bet, Moura cho biết: "Champions League đã trở lại và nó bắt đầu bằng một trận đấu khó khăn. Chúng tôi phải đối đầu với một đối thủ mạnh là Arsenal. Cả đội luôn nghĩ đến nó, thậm chí ngay cả trong trận gặp Saint-Etienne, thật khó để đưa nó ra khỏi tâm trí."

  Mùa trước, chính việc bị loại ngay tại vòng tứ kết Champions League khiến HLV Laurent Blanc mất việc. Chia sẻ về mục tiêu trước mắt, Moura cho biết thêm trên bongdaso: "Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có nhiều thay đổi nhỏ trong mùa giải này. PSG có chất lượng đội hình và năng lực tốt để tiến sâu, đó là mục tiêu và mơ ước của cả đội.

  Chúng tôi phải tiến bộ trong mùa giải này, và chức vô địch là mục tiêu được nhắm đến. Cả mùa giải còn rất dài nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể tiến xa và thậm chí có thể vô địch, tại sao không?"

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  99

  Quote Nguyên văn bởi ytomark7 Xem bài viết
  Moura quyết tâm cao độ để đánh bại Arsenal
  Tiền vệ người Brazil này thừa nhận với 1gom, các cầu thủ PSG gần như dồn hết tâm trí của mình vào cuộc thư hùng tại Parc des Princes đêm mai. Cuối tuần rồi, đoàn quân của Unai Emery vừa có trận hoà bất ngờ 1-1 trước Saint-Etienne, đồng thời bị đội đầu bảng Monaco bỏ xa 3 điểm. Chia sẻ với tờ m88bet, Moura cho biết: "Champions League đã trở lại và nó bắt đầu bằng một trận đấu khó khăn. Chúng tôi phải đối đầu với một đối thủ mạnh là Arsenal. Cả đội luôn nghĩ đến nó, thậm chí ngay cả trong trận gặp Saint-Etienne, thật khó để đưa nó ra khỏi tâm trí." Mùa trước, chính việc bị loại ngay tại vòng tứ kết Champions League khiến HLV Laurent Blanc mất việc. Chia sẻ về mục tiêu trước mắt, Moura cho biết thêm trên bongdaso: "Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có nhiều thay đổi nhỏ trong mùa giải này. PSG có chất lượng đội hình và năng lực tốt để tiến sâu, đó là mục tiêu và mơ ước của cả đội. Chúng tôi phải tiến bộ trong mùa giải này, và chức vô địch là mục tiêu được nhắm đến. Cả mùa giải còn rất dài nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể tiến xa và thậm chí có thể vô địch, tại sao không?"
  Auto Khang Thịnh chuyên kinh doanh các loại xe tải Nhập Khẩu: Ben Howo

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]