cầu thang kính nhà ống - hiện giờ cầu thang kính cường lực trở thành rộng rãi bởi vẻ đẹp sang trọng tinh tế và chất lượng đảm bảo Đóng vai trò như xương sống, giúp kết nối những tầng sở hữu nhau, cầu thang kính tô điểm vẻ đẹp căn nhà theo một cách rất riêng. những mầu cầu thang kính nào đang được ưa thích nhất hiện nay?
cộng tham khảo mẫu cầu thang bằng kính một vài gợi ý nhỏ để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn rẻ nhất cho ngôi nhà của mình.
1.Chất liệu: Chân hinh anh lan can kinh cuong luccon nhân thể Inox304 nhập khẩu, nẹp gỗ lim Nam Phi
2. Kính cường lực dày 10mm temper
3. Tay vịn gỗ tròn gỗ chò chỉ hoặc gỗ nghiến
4. Màu sơn: Sơn PU hoàn thiện màu
5. Báo giá: Đơn giá trên đã bao gồm lắp đặt hoàn thiện xem chi tiết=> mẫu lan can kính đẹp
Chú ý lúc sử dụng:
- ví như khách hàng chọn tay vịn Lim Nam Phi cộng thêm 180.000đ/ m dài, chọn tay vịn PVC nhập khẩu thay vì gỗ chò chỉ sẽ được ưu đãi 110.000/m. có kính cường lực uốn cong đơn giá tính theo m dài của tay vịn nhân hệ số hai

Cầu thang kính hệ trụ ngắn mang độ dày của tấm kính lên độ dày 12mm, mặt bậc thang inox mang độ cao lên đến 600mm. loại cầu thang này mang kiểu dáng vẻ ngoài phù hợp mang kiến trúc của hồ hết công trình cũng như vấn đề phong thủy của ngôi nhà. . Lan can cầu thang theo dòng ốp khung, đem lại cho ngôi nhà của bạn 1 sự mới mẻ, đương đại, sang trọng và đầy sang trọng. Trụ cầu thang bằng chất liệu Inox 304 cùng có 2 thanh nẹp bằng chất liệu gỗ.
Khác sở hữu cầu thang kính trụ ngắn, cầu thang kính với trụ dài sử dụng kính temper 10mm. Tay vịn cầu thang gỗ lim tròn D60mm
áp dụng cầu thang trong thiết kế nội ngoại thất
Phòng khách hiện đại với cầu thang bằng kính cường lực

Cầu thang kính hiện giờ đang được sử dụng rất phổ biến tại phổ biến nơi như siêu thị, trọng tâm tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại,… ngoài ra lan can kính còn là sự chọn lọc nhiều của những công trình từ nhà phố tới các khu biệt thự cấp.nhằm mục đích tạo sự hoành tráng và đẳng cấp lôi kéo được sự quan tâm của cộng đồng.
Tham khảo thêm
+ giá lan can kính cường lực
+ Sử dụng vách ngăn cầu thang tạo thẩm mỹ cho không gian sống
+ kệ tivi đẹp