Đôi mắt là phương tiện biểu đạt cảm xúc tốt nhất của con người, thế nhưng ở độ tuổi từ 30 trở lên mắt thường hay bị sụp mí khiến đôi mắt trở nên nhỏ và mất thẩm mỹ. Nhằm khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật treo mí mắt đã ra đời giúp bạn khắc phục tình trạng mắt bị sụp, trả lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.
Nhưng để thực hiện được phương pháp phẫu thuật bấm mí hàn quốc mắt cần các bác sĩ có tay nghề cao và kĩ thuật hiện đại. Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi và thiết bị máy móc hiện đại sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình treo mí mắt hiệu quả và an toàn nhất.
Quy trình phẫu thuật treo mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Bước 1: Bác sĩ tư vấn và kiểm tra lượng da dư ở mí mắt
Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng da mí trên của bạn, độ kéo căng, độ sụp của mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng kiểm tra mắt và tư vấn cho bạn về khoảng cách mí cần treo lên để đôi mắt được tự nhiên hay theo yêu cầu, mong muốn của bạn. Ngoài ra bác sĩ sẽ cho bạn xem mô hình trước và sau phẫu thuật treo mí mắt để bạn dễ dàng hình dung hơn.
Phẫu thuật treo mí mắt
Hình mô phỏng trước và sau phẫu thuật treo mí mắt
Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt bằng dung dịch Betadine ở điêu kiện vô trùng
Quy trình vô trùng tại thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được đảm bảo để không nên các biến chứng sau phẫu thuật treo mí mắt, đặc biệt là giai đoạn sát khuẩn vùng mặt, vùng mí mắt trong phòng vô trùng để đảm bảo ca tiểu phẫu luôn an toàn và hiểu quả.
Phẫu thuật treo mí mắt
Quy trình vô trùng an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Nhằm loại bỏ những vi khuẩn trên mặt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trước khi thực hiện phẫu thuật bằng Betadine Antiseptic để diệt mầm bệnh ở da, vết thương và niêm mạc.
Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mí trên gây sụp mí mắt
Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí trên để làm mất cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật treo mí mắt. Nếu bạn sợ đau hay lo ngại về cơn đau trong phẫu thuật thì các bạn có tể hoàn toàn yên tâm.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật treo mí mắt
Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt mắt hai mí bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có đươc một đôi mắt đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí.
Phẫu thuật treo mí mắt cho đôi mắt to đẹp

Kĩ thuật thực hiện phẫu thuật treo mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Bước 5: Chăm sóc và thời gian cắt chỉ sau phẫu thuật treo mí mắt
Việc chăm sóc vết thương sẽ được bộ phận điều dưỡng chúng tôi giúp bạn vệ sinh. Trong vòng 5-6 ngày sau phẫu thuật, bạn đến trung tâm để cắt chỉ. Sau đó mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên không một vết sẹo nào do phẫu thuật gây ra.
Tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật treo mí mắt
Phẫu thuật treo mí mắt
Chị N.T.H : Trước phẫu thuật mắt nhỏ, mí không rõ và bị sụp mí. Sau phẫu thuật mắt to, sáng, mí mắt rõ ràng.