TRUNG TÂM gia sư THĂNG LONG KÍNH GỞI QUÝ trẻ em , THẦY CÔ GIÁO VÀ người đi làm SINH VIÊN.

Quý Thầy Cô, Quý , học viên Sinh Viên thân mến!

Một năm đã trôi qua, ngoài kia xuân đang mơn man gõ cửa từng nhà. Xuân đã đến rất gần, nắng xuân nhẹ nhàng loan tỏa khắp nơi mang theo một vài hương vị ngọt ngào của một vài ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Trong cái tất bật của các ngày cuối năm, chúng tôi đã cùng nhau nhìn lại quãng đường dài đã đồng hành cùng Quý vị , Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên. Một năm đi qua, CÔNG TY gia sư luyện thi ielts THĂNG LONG đã đón nhận sự hiệp tác , tin tưởng của hàng trăm nghìn Quý vị phụ huynh , Quý Thầy Cô và trẻ em Sinh Viên ưu tú.
Mỗi một ngày qua đi, trung tâm chúng tôi luôn tâm niệm ngày hôm sau phải làm tốt hơn ngày hôm trước, các chuyên gia có tham vọng bất kỳ nào có nhu cầu cho con dạy thêm tại nhà đều nghĩ đến CÔNG TY học thêm THĂNG LONG. Và với Quý Thầy Cô, và người học thêm Sinh Viên cũng vậy, các chuyên gia muốn trở thành điểm đến đáng tin cậy và an toàn nhất, xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý Vị đã dành cho chúng tôi .
Một năm nhìn lại, chúng tôi xin thực tâm cảm ơn sự tin tưởng, an tâm của Quý Vị bố mẹ đã gởi trọn niềm tin cho trung tâm chúng tôi . các chuyên gia gởi lời xin lỗi đến một vài mà các chuyên gia - dù đã rất chịu khó - chưa đáp ứng kịp thời yêu cầu cung cấp dạy kèm từ Quý Vị. Bởi, chúng tôi muốn, khi đã nhận lời đáp , tuyển chọn người đồng hành cùng con em Quý Vị, thì đó phải là người đồng hành phù hợp nhất, công hiệu nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất từ Quý Vị.
Quý Thầy Cô và trẻ em Sinh Viên thân mến! các chuyên gia xin cảm ơn sự tin tưởng khi Quý Vị chọn lọc gia sư luyện thi đại học tại hà nội chúng tôi nhằm mục đích là cộng tác . trung tâm chúng tôi ý thức được rằng, trung tâm chúng tôi hoạt động trong một lĩnh vực tương đối nhạy cảm, khi niềm tin về sự tâm huyết , rõ ràng, đôi khi rất mơ hồ, mang tính chất hên xui. Nhưng, xin Quý Vị hãy im tâm, từ trong sâu thẳm trái tim mình, chúng tôi luôn muốn cộng tác cùng Quý Vị trên tinh thần chia sẻ, lắng nghe, và giải quyết một số rắc rối không đáng có một phương pháp tích cực nhất. Và cũng xin Quý thầy cô và các em Sinh Viên tâm niệm một điều, Khi Quý vị lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi thì chính Quý Vị chứ không ai khác là đại diện, là niềm tin mà Quý Vị bố mẹ trao gởi con em mình để có thể đạt được vốn sức khỏe sinh sản sinh hoạt tốt nhất. Và hơn ai hết, các chuyên gia mong Quý Vị cùng với các chuyên gia sẽ ngày càng cũng cố vị thế là CÔNG TY học thêm đáng tin cậy nhất.
Cuối năm, với đôi lời trao đổi, tâm tình, mong Quý Vị chia sẻ và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chuyên gia . Một lần nữa xin nhận từ Công ty chúng tôi lời cảm ơn thực tình .
CÔNG TY gia sư online THĂNG LONG xin kính chúc Quý Vị bố mẹ một năm mới dồi dào sức khỏe, sinh hoạt thuận lợi.
CÔNG TY dạy kèm THĂNG LONG xin kính chúc Quý Thầy Cô một mùa xuân mới an vui, no ấm .
CÔNG TY dạy kèm THANG LONG chúc người đi làm Sinh Viên một mùa thi với kết quả tốt nhất, trở về đón Xuân ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.